Cô gái trẻ thay đổi cuộc đời nhờ bán hàng online

0
Ngọc Duyên được biết đến là một Cô gái Tây Nguyên, sinh ra tại vùng quê Thái Bình hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp .Buôn Mê Thuột – Đăk Lăk.
Hiện Ngọc Duyên là giám đốc khu vực Tây Nguyên của Thương Hiệu White + thuộc Công Ty HuNa tập đoàn Bình An Group
xuất thân từ một gia đình nghèo khó, không những vậy trong sự nghiệp của Duyên đã đôi lần thất bại.
Có lúc Duyên từng quên mất mình là phụ nữ phải chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Cuộc sống gánh nặng cơm áo gạo tiền và lo chăm sóc 2 con nhỏ trách nhiệm đè nặng trên vai Duyên. Bất lực với cuộc sống ngày càng khó khăn đã có lúc Duyên không có một xu dính túi, Và nợ một số tiền lớn.
Nhưng đến hôm nay, Duyên đã có một hệ thống kinh doanh cho riêng mình làm giám đốc một doanh nghiệp nhỏ tại thành phố và là Giám Đốc Kinh Doanh chuyên phân phối dòng sảm phẩm trị nám, trắng da toàn thân mang Thương Hiệu White +++ Thuộc công Ty Thương Mại Dịch Vụ HUNA.
Duyên tâm sự: “từ khi gia nhập HUNA em như có thêm động lực sống, mạnh mẽ và tự tin hơn. Em có thêm mục tiêu sống cao đẹp mang những sản phẩm thiên nhiên đến tay khách hàng giúp họ có làn da đẹp hơn. Giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có công ăn việc làm ổn định. HUNA là một phần cuộc sống trong em.
Và em cũng không bao giờ quên được những ngày tháng cực khổ không có tiền trong tay tưởng chừng như em muốn bỏ đi mọi thứ mệt mỏi, bơ vơ, không nhưng vậy sức khỏe và nhan sắc thì tiều tụy xuống cấp, sạm nám trên gương mặt lấy đi hết sức sống và sự tự tin của một người phụ nữ.
Và đó cũng chính là nghị lực cho Duyên phấn đấu nhiều hơn cho tương lai. Và điều em quan trọng nhất của bản thân là mong muốn trở thành một tấm gương sáng cho con cái. Không những vậy tương lai của con cũng không phải khổ như mình, phải lo đươc cho gia đình và con cái đầy đủ hơn”.
Qua bài báo này
Em muốn nhắn nhủ cho tất cả chị em phụ nữ rằng ” nếu số phận cho ta những quân bài xấu, Hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi”. Và em cảm thấy quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình là trải nghiệm sản phẩm và gia nhập Hệ thống HUNA
Em cảm ơn dược sỹ Thu Bông chị đã giúp em ko những lấy lại thanh xuân mà còn là người thầy, người chị đã luôn dìu dắt và ủng hộ em. Trong suốt thời gian vừa qua. Em cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị trong hệ thống cảm ơn Chủ Tịch Đỗ Huyền đã sáng lập ra Thương Hiệu White +++ tạo ra một dòng sản phẩm tốt hiệu quả để chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, có cơ hội thay đổi cuộc sống”.
Các bạn biết đấy khi cuộc sống cho ta số phận không hoàn hảo chúng ta vẫn có quyền thay đổi nếu biết cố gắng phấn đấu mỗi ngày, Ngọc Duyên đúng là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm và luôn cố gắng vì tương lai, không ngại khó khăn vất vả.
Chúc Duyên luôn “thuận buồm xuôi gió” trên chặng đường phía trước, và còn bạn, đã làm gì cho cuộc sống của bản thân mình chưa?
Bạn có đang gặp bế tắc trong cuộc sống?
Bạn thiếu điều kiện kinh tế?
bạn đừng lo nhé mọi chuyện sẽ có cách giải quyết của nó nếu bạn luôn suy nghĩ điều tích cực. Đời thay đổi khi ta thay đổi

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here