Gia cảnh khó khăn và hành trình vượt lên chính mình của Giám đốc kinh doanh Trần Thị Phương Linh

0

Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải bỏ học sớm để chăm lo cho gia đình, nhưng bằng nghị lực phi thường, Trần Thị Phương Linh đã phấn đấu thay đổi, trở thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Phạm Thủy Beauty. Với chị, đó là một hành trình đáng để tự hào.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thiếu thốn đủ bề, Trần Thị Phương Linh đã sớm phải nghỉ học đi làm công nhân để có tiền phụ giúp gia đình. Chị mong muốn có thể cho em trai mình đi học đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, không cam chịu số phận bị gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng, chị đã tìm đến với kinh doanh online với hi vọng cuộc đời sẽ sang một trang mới. Chị nhớ lại:

“Khi mình có ý định kinh doanh online, mình đã được một người quen giới thiệu đến công ty Phạm Thủy Beauty. Ban đầu còn hơi chần chừ, nhưng sau mình quyết định thử để xem năng lực của mình đến đâu. Không ngờ kết quả mang lại vượt qua cả kỳ vọng của mình ở thời điểm đó”.

Bằng nghị lực phi thường, Phương Linh đã từng bước mang về cho mình nhiều thành tựu nổi bật trên con đường kinh doanh

Giờ đây, sau 3 năm kiên trì và nỗ lực miệt mài, Phương Linh đã ghi dấu cho mình nhiều thành tựu đáng mơ ước. Chị trở thành Giám đốc kinh doanh của khu vực Bình Dương, mua được mảnh đất rộng hơn và xây nhà mới cho bố mẹ ở quê.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì Phương Linh có được trên hành trình kinh doanh. Với chị, tham gia vào Phạm Thủy Beauty là thời gian chị được thay đổi, được dấn thân và hoàn thiện chính mình. Những khó khăn, vấp ngã là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chị cho rằng: nhờ những khó khăn đó mà chị mới có được như ngày hôm nay:

“Khi mình phải đối diện với những vấn đề thực tế, mình biết được mình còn thiếu những gì để tiếp tục học tập và cố gắng. Thời gian mới bắt đầu kinh doanh mình cảm thấy vô cùng lo lắng vì không biết tìm kiếm khách hàng ở đâu, cũng không biết tư vấn khách hàng như thế nào cho tốt, không biết làm sao để thay đổi các bài đăng cho mới mẻ. Dần dần qua thời gian tìm hiểu, học hỏi những người xung quanh thì mình cũng đã thay đổi và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc”.

Khó khăn cho chị cơ hội để thay đổi và hoàn thiện chính mình

Bằng ý chí nỗ lực và niềm tin vào công việc mình đang làm, Trần Thị Phương Linh đã từng bước khẳng định bản lĩnh và khả năng của mình trên con đường kinh doanh. Đặc biệt, chị cho rằng những thành quả mà chị có được ngày hôm nay không thể không kể đến sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của những người đồng đội tuyệt vời trong hệ thống Phạm Thủy Beauty.

“Lựa chọn hơn nỗ lực”, Phương Linh cảm thấy may mắn khi được đồng hành và làm việc với một đội ngũ những người lãnh đạo vừa có tâm, vừa có tầm. Họ đã xây dựng nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, giúp cho những người mới bắt đầu như chị có động lực và nền tảng vững vàng để vươn xa hơn nữa:

“Những chương trình đào tạo và sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo ở Phạm Thủy Beauty cho mình hành trang quý giá cho những chặng đường phía trước. Nhờ có sự dìu dắt của họ mà mình mới có được thành tựu như ngày hôm nay”.

Chị cảm thấy may mắn khi đã lựa chọn và đồng hành cùng Phạm Thủy Beauty

Giờ đây, Phương Linh đã xây dựng hệ thống sỉ đại lý khắp cả nước với hơn 200 thành viên. Đây là tâm huyết, là niềm tin và đồng thời cũng chính là động lực để chị cố gắng làm việc mỗi ngày. Chị mong muốn có thể đưa hệ thống mình ngày càng phát triển vững mạnh, giúp đỡ nhiều người thay đổi cuộc sống, sớm ổn định và tự chủ tài chính:

“Trước đây, khi bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, mình cũng đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người xung quanh, đặc biệt có sự dẫn dắt của các anh chị trong hệ thống Phạm Thủy Beauty. Vì vậy mình cũng muốn tiếp nối điều đó, giúp đỡ nhiều người hơn nữa trên hành trình chinh phục những đích đến cao hơn trong đời”.

Phương Linh mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ giúp đỡ cho nhiều người ổn định cuộc sống, dần tự chủ về tài chính

Sẽ còn ở chặng đường phía trước rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng bằng bản lĩnh vững vàng và sự nhiệt thành với công việc, Giám đốc kinh doanh Trần Thị Phương Linh cùng hệ thống của mình nhất định sẽ vượt qua và đạt được nhiều thành tựu lớn hơn.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here