Hành trình bứt phá vượt lên chính mình của Giám đốc kinh doanh Phan Mỹ Xuyên

0

Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng với bản lĩnh kiên cường vượt qua khó khăn, Phan Mỹ Xuyên sau một thời gian ngắn đã trở thành Giám đốc kinh doanh khu vực thuộc hệ thống Phạm Thủy Beauty.

Trước khi “bén duyên” với kinh doanh online, chị Phan Mỹ Xuyên làm việc tại một công ty và lập gia đình. Cuộc sống dường như vẫn êm đẹp cho đến khi xảy ra biến cố về kinh tế trong gia đình chị. Khó khăn chồng chất khó khăn đã trở thành động lực khiến chị tìm đến kinh doanh online.

Ban đầu, chị tìm hiểu khá nhiều sản phẩm để có thể kinh doanh trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, khi thử sử dụng và thấy sự hiệu quả của sản phẩm từ hệ thống Phạm Thủy Beauty, chị đã bị thu hút từ đó. Chị nhớ lại rằng lúc ấy vốn đầu tư không nhiều, chỉ vỏn vẹn 300.000 đồng nên chị đã quyết định kinh doanh và phát triển.

Phan Mỹ Xuyên – Giám đốc kinh doanh khu vực hệ thống Phạm Thủy Beauty

“Nhớ lại khoảng hai năm về trước, lúc mình đang mang thai đến tháng thứ 8 thì nhà gặp vấn đề về tài chính; kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào chồng mình. Khoảng thời gian ấy mình lo lắng vô vùng, một phần vì kinh phí hiện tại, nhưng phần lớn là thiếu thốn mọi thứ cho con của mình sau này. Vì con, vì gia đình, mình bắt đầu tìm hiểu từng chút về kinh doanh online. Cho đến khi mình tìm được thương hiệu Phạm Thủy Beauty, khi ấy mình biết được rằng đây chính là nguồn sống mới của gia đình mình”.

Vào khoảng thời gian đầu, với bất kỳ ai đều gặp khó khăn nhất định. Với chị, thử thách càng nhân lên. Bởi áp lực công việc, lo lắng khi sản phẩm bán không được và áp lực chăm sóc con nhỏ nên chị rất căng thẳng. Đôi lúc, chị đã có ý định bỏ cuộc nhưng nhờ vào sự kiên cường và vững tin vào khả năng của bản thân, chị đã vượt qua mọi khó khăn. “Người khác làm được thì mình phải cố gắng làm được” – câu nói mà chị luôn lấy làm động lực cho chính mình. Trên mọi thứ, chính đứa con gái bé nhỏ mới là sự thúc đẩy to lớn nhất với chị.

“Mình mong muốn có kinh tế ổn định để chu toàn cho con và gia đình mình. Mong muốn đó cứ thôi thúc mình không ngừng cố gắng từng ngày từng ngày. Trau dồi bản thân để không lùi lại phía sau so với mọi người. Trong 3 tháng nỗ lực phát triển, mình đã vượt qua khó khăn ban đầu và dần có được số lượng khách hàng đáng kể”.

Với châm ngôn “Người khác làm được thì mình phải cố gắng làm được” – chị đã thành công

Trong khoảng thời gian chưa đến 3 năm trở lại đây, Phan Mỹ Xuyên đã dần tạo dựng được cho bản thân nền tảng hệ thống vững chắc. Với doanh số lên đến hàng chục hàng trăm triệu, chị còn xây dựng cho riêng mình hệ thống hơn hàng chục đại lý lớn nhỏ. Nhìn lại những gì mình đạt được, chị Mỹ Xuyên vẫn cho rằng chị cần cố gắng hơn rất nhiều để ngày một tốt hơn.

“Nhờ vào kinh doanh online, mình đã thay đổi rất nhiều trong cuộc sống. Mình tự hào rằng đã có thể chăm lo cho con mình được đầy đủ, trang bị được những trang thiết bị tân tiến cho gia đình, tân trang lại căn nhà cũ và giúp đỡ cả ba mẹ mình nữa. Mình còn được tôi luyện bản thân thêm vững vàng hơn. Công ơn này không chỉ nhờ vào sự kiên trì của bản thân mình, quan trọng hơn là nhờ vào sự dẫn dắt tận tình của chị Phạm Bích Thủy – Boss Tổng Công ty Phạm Thủy Beauty”.

Kinh doanh vẫn đang thuận lợi và trên đà phát triển, nhưng với sự cầu tiến trong công việc và sự quan tâm đến mọi người, chị vẫn luôn khao khát nâng cấp bản thân nhiều hơn – với mong muốn giúp đỡ thêm nhiều phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm để có nguồn thu nhập ổn định, hỗ trợ gia đình. Đồng thời xây dựng và phát triển hệ thống Phạm Thủy Beauty thêm vững chắc và đưa thương hiệu ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

Đội ngũ thương hiệu Phạm Thủy Beauty gặt hái được nhiều thành công

Trước thành công như ngày hôm nay, chị đã đổ bao mồ hôi, bao công sức và cố gắng trau dồi hàng ngày. Cũng giống như ông bà xưa có câu “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Nhưng chị cho rằng, nếu chỉ với sức của bản thân chị sẽ khó gặt hái thành công sớm được. Bên cạnh chị luôn có sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và giúp đỡ của cộng sự ở hệ thống Phạm Thủy Beauty.

“Trải qua quãng thời gian chông gai của cuộc đời mình, mình nhận ra được tình yêu thương của gia đình, bạn bè và đồng đội. Và tất nhiên không thể thiếu vắng sự hỗ trợ và giúp đỡ của chị Phạm Bích Thủy. Những bài học và kinh nghiệm mà chị đã truyền đạt cho đội ngũ nhân viên là nền tảng vững vàng để chúng mình có thể bước tiếp trên con đường kinh doanh online”.

Chị Phan Mỹ Xuyên cùng đồng đội từ hệ thống Phạm Thủy Beauty

Bằng nỗ lực không ngừng và ý chí bền bỉ, dù tương lai phía trước có nhiều trở ngại, chị Mỹ Xuyên sẽ không dừng lại. Chị và tập thể đội ngũ hệ thống Phạm Thủy Beauty vẫn sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here