Học bổ túc tay lái thành phố Thủ Đức, TPHCM chất lượng cao – Thầy Nam

0
287
Hiện nay rất nhiều bạn khi học lái xe ô tô, chỉ tập trung về sa hình. Với mục đích là vượt qua kỳ thi sát hạch. Do đó, sau khi cầm tấm bằng trên tay, các bạn vẫn không lái được xe. Không thể điều khiển xe tham gia giao thông.
Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái Thủ Đức và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nắm bắt vấn đề này Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái dành cho các bạn đã có bằng lái xe ô tô, nhưng tay lái còn yếu trên địa bàn thành phố Thủ Đức và các quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Mời các bạn tham khảo tại đây: https://botuctaylai.edu.vn/bo-tuc-tay-lai-thu-duc-thay-nam.html

Đến với các khóa học bổ túc tay lái Trung Tâm Thầy Nam tổ chức. Các bạn sẽ được tăng cường các giá trị như sau:

Từng bước nâng cao các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái. Chẳng hạn kiểm soát tốt Vô lăng. Lái xe không bị chệch hướng, cho xe đi đúng phần đường, làn đường. Biết đánh trả lái đúng thời điểm khi chuyển làn, chuyển hướng, rẽ trái, rẽ phải.

Biết cách kiểm soát tốc độ trên từng địa hình, từng cung đường theo đúng quy định của luật giao thông đường bộ. Tạo và giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước, cũng như ở hai bên hông. Điều khiển các bàn đạp côn, ga, thắng hợp lý, chuẩn quy trình.

Ngoài ra, các bạn sẽ được tăng cường nhiều kỹ năng khác: lái xe trong đô thị, lái xe trên đường cao tốc, lái xe đường trường, lái xe đường liên tỉnh…. Đặc biệt có tour bổ túc tay lái vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc.

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay các tỉnh thành khác. Mời liên hệ cô Kim Loan điện thoại / zalo: 0989 34 11 34 để được tư vấn và đặt lịch học. Tham khảo các khóa học và học phí tại đây: https://botuctaylai.edu.vn/

Học lái xe – Học bổ túc tay lái thầy Nam

Không cam kết giá rẻ – Chỉ cam kết chất lượng cao

 

Nguyễn Tấn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây