iCanfield tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về chương trình định cư Canada bệ phóng công dân toàn cầu

0
249

Vào sáng ngày 25/11/2023, iCanfield tổ chức hội thảo về chủ đề “ Định cư Canada bệ phóng công dân toàn cầu” được tổ chức tại 12 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Với sự tham gia của đông đảo các đối tác và các khách hàng thân thiết nhất.

Toàn cảnh trong buổi hội thảo của icanfield

Được biết tập đoàn iCanfield có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Định cư, Đầu tư và Du học tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu và nhiều quốc gia khác. Đến thời điểm hiện tại, Icanfield đã giúp hàng ngàn khách hàng định cư thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ chuyên tư vấn chuyên nghiệp và đáng tin cậy, iCanfield mang đến những giải pháp phù hợp nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

iCanfield Top 10 doanh nghiệp tư vấn du- định cư uy tín

Cùng với xu thế chung trên thế giới, hoạt động di cư quốc tế của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ với hàng triệu người xuất cảnh mỗi năm. Nắm bắt được xu thế đó và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, iCanfield mang đến các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

CEO Jummy khai mạc chương trình

Với sự góp mặt của Mr. Jummy là CEO của  iCanfield, Philippe Laberge luật sư di cư, các đối tác cùng toàn thể nhân viên và các khách hàng thân thiết của iCanfield. Trong buổi hội thảo iCanfield cho bạn hiểu rõ hơn kiến thức về các chương trình Định cư Canada diện đầu tư. Hội thảo cung cấp các chương trìng quan trọng về các chương trình định cư Đảo Hoàng Tử Edward (PEI); chương trình Start-up Visa và chương trònh Doanh nhân Cộng đồng Alberta. Đây là những chương trình hấp dẫn cho những ai muốn khởi nghiệp và định cư tại đất nước này.

CEO Mr. Jummy và luật sư di cư Philippe Laberge giao lưu với khách mời 

Có cơ hội gặp mặt giao lưu và trao đổi trực tiếp luật sư di trú tại Canada. Buổi hội thảo trao đổi rõ hơn về địa hình, quy trình làm hồ sơ và các yêu cầu pháp lý cần thiết khi muốn định cư và khởi nghiệp tại đây. iCanfield cho chúng ta các lời khuyên thông tin chính xác nhất từ phía Luật Sư và từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Luật sư di cư Philippe Laberge

Cuối chương trình iCanfield dành ra một ít thời gian để trao đổi cũng như giải đáp những thắc mắc của những khách hàng còn thắc mắc về quy định cũng như chính sách quy định định cư tại Canada.

CEO Jummy và luật sư Luật sư di cư Philippe Laberge giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Cùng xem thêm mội số hình ảnh về buổi hội thảo của iCanfield

Khách hàng đến tham dự buổi hội thảo

CEO Mr. Jummy, luật sư định cư Philippe Laberge 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây