Năng lượng tích cực từ cô nàng marketer Windy Nguyễn

0

Nguyễn Thị Huyền Thương (Windy Nguyễn) thuộc thế hệ 9X vốn là một cô nàng sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nghề nông nên sớm có tính cách tự lập từ nhỏ. Cô đã tự mình độc lập phát triển sự nghiệp riêng của bản thân tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến hiện tại, Windy đã trở thành một marketer chuyên nghiệp và là chuyên gia cố vấn truyền thông cho một số công ty đối tác.

Với tính cách sôi nổi hoạt bát, tích cực tham gia vào các hoạt động truyền thông, trong một lần có mặt tại Hội nghị giữa các Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, Windy đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị lãnh đạo của Phong Việt Group – công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông marketing. Sau đó, cô đã nhận được lời mời hợp tác và tiếp nhận vị trí Giám đốc kinh doanh.

Để chứng minh phương châm sống “Tuổi trẻ là sự va chạm và từ cái kén lột xác trở thành nữ vương của cuộc đời mình”, Windy đã từ một cô gái nhỏ không ngừng cố gắng dần trở thành một quý cô thành đạt, điển hình cho hình ảnh phụ nữ thế kỷ 21 hiện đại.

Hiện tại, sau khi hòa nhập vào Phong Việt Group, Windy đã có chia sẻ: “Trước giờ tôi luôn là một người yêu tự do, thích trải nghiệm. Ngôi nhà Phong Việt sẽ là nơi cho tôi được nhiều giá trị. Hy vọng trong tương lai, bản thân sẽ cùng Phong Việt phát triển, mang đến nhiều giải pháp phát triển thiết thực cho Doanh nghiệp”.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here