Nguyễn Thị Loan – Dám bứt phá ắt sẽ thành công

0

Từ một cô gái tự ti, nhút nhát, Nguyễn Loan đã dám thay đổi bản thân, suy nghĩ tích cực và biết nắm bắt cơ hội để thành công. Đến nay, Nguyễn Loan chính là mẫu người phụ nữ của thế kỉ 21 đáng ngưỡng mộ.

Vỏ bọc của sự an toàn

Nguyễn Thị Loan, 33 tuổi hiện là một bà mẹ bỉm sữa, sống tại Đông Phương Yên, Hà Nội. Xuất phát điểm là một cô gái tự ti, luôn lựa chọn sự an nhàn, Nguyễn Loan chưa bao giờ nghĩ mình có thể thành công như ngày hôm nay, hàng ngày bận rộn với công việc, chăm sóc nhà cửa và con cái chu đáo để chồng yên tâm với công việc.

Trước đây, Nguyễn Loan rất ít khi có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển bản thân. Cô luôn nghĩ mình là phụ nữ, đã có gia đình thì nên an phận, chuyên tâm chăm sóc con cái và thu xếp nhà cửa để chồng yên tâm đi làm. Đã có thời điểm, Nguyễn Loan thực sự bị phụ thuộc vào chồng nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi cô gặp được một người em.

“Thật may mắn và tình cờ khi tôi được gặp em Minh Vi trong một buổi hội thảo gần nhà em. Minh Vi đã truyền lửa, động viên và dẫn dắt tôi đến với công việc kinh doanh online và kết nối tôi với thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine”. Nguyễn Loan chia sẻ.

Dám bứt phá để thành công

May mắn gặp được người nhiệt tình dẫn dắt nhưng ban đầu Nguyễn Loan cũng gặp nhiều khó khăn vì bản thân nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân. Cô không nghĩ mình đủ khả năng làm được, tuy nhiên được Minh Vi luôn sát cánh, động viên và ưu tiên cho tham gia vào các khóa học cùng chuyên gia của công ty lớn nên Nguyễn Loan cũng học hỏi được nhiều điều.

Ngoài sự nhiệt tình của Minh Vi, Nguyễn Loan còn may mắn nhận được sự giúp đỡ, kèm cặp rất tâm huyết của CEO Ngọc Khuê. “Như có sức hút ma thuật, tôi yêu và say đắm với công việc kinh doanh online dòng mỹ phẩm của thương hiệu Coco Shine”. – Nguyễn Oanh chia sẻ thêm.

Sau những cố gắng và nỗ lực hết mình, công việc kinh doanh của Nguyễn Loan dần khởi sắc. Cô đã thoát ra được vỏ bọc của sự trì trệ và dám bứt phá, thay đổi tư duy để nắm bắt cơ hội thành công.

Bà mẹ bỉm sửa dần đẹp hơn trong mắt mọi người nhờ công dụng của mỹ phẩm Coco Shine. Làn da đẹp lên mỗi ngày, Nguyễn Loan tự tin hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn khi cô nhận ra được giá trị của bản thân và công việc ngày càng thuận lợi.

Thành công ngoài mong đợi

Để thành công được như ngày hôm nay, Nguyễn Loan tự nhận thấy bản thân đã phải thay đổi rất nhiều và sự thay đổi đó là đúng đắn. Rút ra bài học từ chính bản thân mình, bà mẹ trẻ muốn nhắn nhủ đến mọi người, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa khác rằng: “Đừng bao giờ ngại thay đổi, cứ yêu và cứ say với những cơ hội người khác mang lại cho mình và hãy biết nắm bắt lấy cơ hội. Dám bứt phá bạn sẽ thành công”.

Bước chân trên con đường thành công, Nguyễn Loan luôn trân trọng và muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Giám đốc kinh doanh Minh Vi đã tin tưởng, trao cơ hội và tận tâm dẫn dắt, truyền lửa cho cô có được sự tự tin và thành công như ngày hôm nay. Nguyễn Loan cũng không quên cảm ơn công ty Coco Shine và CEO Ngọc Khuê đã tạo ra thương hiệu và dòng sản phẩm uy tín, giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa như cô có thể thay đổi bản thân, nhận ra giá trị bản thân và đẹp hơn mỗi ngày.

Bước đầu thành công tạo động lực cho Nguyễn Loan có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. Cô đặt ra mục tiêu sẽ đưa sản phẩm của Coco Shine đến tay nhiều khách hàng hơn nữa để mọi người cùng làm đẹp. Cô cũng hướng tới truyền cảm hứng cho những mẹ bỉm sữa để họ có cái nhìn tích cực hơn, thay đổi để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống.

Hoa Lài

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here