” Phù Thủy phong thủy tâm linh” Nguyễn Bích Oanh

0

Là một chuyên gia phong thủy tâm linh có uy tín, Nguyễn Bích Oanh là một người được giới kinh doanh biết đến bởi những gì chị chia sẻ và mang đến mọi người. 

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Bích Oanh

Thưa chị Bích Oanh, được biết, chị là một chuyên gia phong thủy tâm linh rất am hiểu về phong thủy chị có thể chia sẻ điều này?

Theo tôi nghĩ phong thuỷ rất đơn giản là làm như thế nào cho tinh thần được nhiều năng lượng tích cực, niềm tin về hướng tương lai tốt đẹp, làm như vậy sẽ tạo ra năng lượng. Có năng lượng dòng xoáy phong thuỷ tốt hơn. Còn phong thuỷ tâm linh thì làm điều tốt tự nhiên sẽ có tâm linh. Năng lượng tích cực tư duy con người sẽ thoải mái, phong thuỷ tốt, gọi là “Đức năng thắng số” đấy là cảnh giới cao nhất của phong thuỷ. Khi con người có đạo đức sẽ tự động có phong thuỷ tốt.

Qua những việc chị làm, những điều chị nói có thể cho thấy chị đang muốn làm một cái gì đó để cho mọi người biết đến phong thủy là điều kỳ diệu?

Đúng vậy! Những người đến với tôi mỗi người mang một câu chuyên khác nhau, điều đặc biệt là họ luôn mang niềm tin rằng tôi là người mang đến may mắn và taig lộc cho họ. Chính vì niềm tin đó mà mọi người thường biết đến tôi như một người giúp đỡ họ tìm sự may mắn. Và đó cũng chính là ước muốn của tôi, giúp những người đang mất niềm tin trở nên lạc quan bằng chính phong thủy tâm linh của mình.

Hiện nay mọi người đang cho rằng phong thủy tâm linh là một hình thức mê tín dị đoan chị nghĩ sao về điểu này?

Phong thủy là một trong những ngành được khoa học chứng minh là có thật, những lợi ích của nó mang đến là tốt đẹp. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nhân, các nhà khoa học họ “tự phán xét” mà đã trải qua sự nghiên cứu và kiểm nghiệm. Về tâm linh là niềm tin và sự tưởng nhớ nó luôn tồn tại 1 cách vô hình mà người thường không lí giải được. Cũng có thế giải thích vì sao ông bà ta mất đi chúng ta thường cúng kiếng, thắp nhan. Còn mê tín dị đoan là tin vào lời phán xét và đi làm những điều xấu một cách vô tội vạ chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân.

Chị đã gặp nhiều trường hợp đổi vận nhờ thay đổi phong thuỷ chưa? Chị có thể chia sẻ?

Cũng thật khó khi nói đúng sai, nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp sau khi biết thay đổi điều chỉnh đúng nơi làm việc và nhà ở thì công việc làm ăn kinh doanh, buôn bán trở nên phát đạt lên… Tôi nghĩ rằng cái chính là do họ có số mệnh tốt phúc đức, làm nhiều việc tốt  và cố gắng nỗ lực vươn lên. Đồng thời có thêm niềm tin, sự thoải mái về không gian làm ăn, sinh sống nên luôn tin vào bản thân và yếu tố “ Thiên thời – Địa Lợi – Nhân Hoà” giúp họ thành công.

Trên cộng đồng facebook hiện nay có rất nhiều người làm về phong thủy tâm linh, nhưng có nhiều người đang lợi dụng điều đó để làm theo hướng sai lệch thì chị nghĩ sao về vấn đề này?

Bản thân tôi không muốn phát xét bất kỳ ai, ai cũng có cách làm riêng của mỗi người nhưng đã là một người làm văn hóa phong thủy tâm linh thì cần làm bằng cái tâm của mình.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Hoa Lài

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here