RVE Việt Nam – Tìm kiếm giá trị thực Marketing cho doanh nghiệp

0
507
(Source: làm việc nhóm tại đơn vị RVE Việt Nam)
(Source: làm việc nhóm tại đơn vị RVE Việt Nam)

Sau hai năm đại dịch Covid-19, kinh tế thị trường có nhiều sự biến động, cùng với đó, hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng có sự thay đổi. Điều này, khiến cho các doanh nghiệp gặp trở ngại trong việc tiếp cận khách hàng. Nhận thấy điều đó, RVE Việt Nam đã ra đời với mục đích mang lại giá trị thật của Marketing cho doanh nghiệp.

RVE Việt Nam là một đơn vị truyền thông, chuyên cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp và có tên gọi khác là Revue Asia.

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, kinh tế các nước đã chính thức đi vào giai đoạn khôi phục. Tuy nhiên, hậu quả của dịch Covid để lại, đã làm thay đổi thói quen và hành vi tiêu dùng của khách hàng gây trở ngại cho nhiều doanh nghiệp. Các thương hiệu bị người tiêu dùng lãng quên và gặp khó khăn trong việc đưa sản phẩm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp cần có những chiến lược marketing mới để định vị lại thương hiệu của mình. Nhưng để có một kế hoạch marketing hiệu quả cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí, nhân lực, kinh nghiệm thực thi,…

Cũng chính vì thế, RVE Việt Nam ra đời nhằm mang lại giá trị thực của Marketing cho doanh nghiệp, tìm ra giải pháp và đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu. Để làm được điều đó, RVE Việt Nam luôn có các giải pháp marketing toàn diện trên đa nền tảng đưa doanh nghiệp tái khởi động, hòa nhập với thị trường hiện nay.

(Hình ảnh logo công ty.)

 

Với thế mạnh trẻ tuổi, được tiếp xúc với công nghệ từ sớm và từng có năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, RVE Việt Nam luôn đề ra những mục tiêu cho riêng mình. RVE Việt Nam đã lựa chọn  xây dựng thương hiệu dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau: Sáng tạo – Đam mê – Dẫn đầu – Trung thực.

Sáng tạo: Là một đơn vị trẻ, RVE Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và tìm kiếm những điều mới lạ. Không chỉ dừng lại ở vùng an toàn, RVE Việt Nam đã vượt qua giới hạn đưa ra những phương thức mới để giúp doanh nghiệp cải thiện và tiếp cận thị trường tốt hơn.

Đam mê: Đội ngũ chuyên viên có niềm đam mê mạnh mẽ. Khi khát vọng theo đuổi đam mê đủ lớn sẽ trở thành động lực giúp con người cống hiến hết mình, tận dụng toàn bộ sức lực, thế mạnh, sở trường của mình để cống hiến cho công việc. Ngoài ra, RVE Việt Nam còn tập trung vào việc đào tạo, trao dồi kỹ năng để giúp các thành viên có thể phát triển năng lực của bản thân một cách toàn diện và đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

(Source: làm việc nhóm tại đơn vị RVE Việt Nam)

Dẫn đầu: Thế giới ngày càng có những bước tiến trong công nghệ, thị trường cũng dần phát triển. Vì vậy, việc theo dõi, cập nhật và nắm bắt xu hướng là điều không thể thiếu để đưa ra chiến lược thực thi đạt hiệu quả.

Trung Thực: Để tạo dựng lòng tin và có được sự tín nhiệm từ khách hàng,  RVE Việt Nam hoạt động với tiêu chí “win – win”, luôn công khai, minh bạch khi làm việc mang hiệu quả và giá trị tốt nhất cho đối tác của mình.

(Source: làm việc nhóm tại đơn vị RVE Việt Nam)

Việc xác định rõ ràng các giá trị của mình, sẽ là điều kiện để RVE Việt Nam đổi mới tư duy và có góc nhìn đa chiều giúp cho doanh nghiệp có nhiều giải pháp hữu hiệu nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây