Thương hiệu Vân Thành cosmetics được vinh danh top 10 – Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt

0
454

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước về chất lượng và công dụng của sản phẩm, vào ngày 19/07/2020 Lê Thị Vân Anh cũng như chính Thương hiệu Vân Thành Cosmetics của mình đã được trao nhận “Top 10 – Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”  do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức.

Chương trình được diễn ra tại Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênhVTC6.

“ CEO Vân Anh được vinh danh Top 10 – Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”

Giải thưởng lần này được trao cho những dịch vụ, sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Đây cũng là dịp ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu uy tín đối với thị trường chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam . Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu tốt nhất để gửi gắm yêu cầu chăm sóc sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Vân Thành Cosmetics được hình thành và phát triển qua 2 năm trải nghiệm từ sản phẩm, nó được chuyển hóa từ công nghệ hiện đại và thành phần vượt trội so với các sản phẩm dưỡng da thông thường. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí “Chất lượng – Uy tín – Giá thành” cho khách hàng và đối tác, Vân Thành Cosmetics đang trên hành trình để trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, và là thương hiệu mũi nhọn của công ty.

Hướng tới việc phát triển theo quy mô lớn, ngay từ khi mới thành lập Vân Thành Cosmetics đã chú trọng đầu tư mạnh vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Quá trình sản xuất đều được theo dõi hoàn toàn tự động cho ra các sản phẩm tốt, chất lượng.

Các sản phẩm đều phải trải qua các bước kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Các thông tin về nhà sản xuất, đóng gói, hạn sử dụng, nguồn gốc nguyên liệu… cũng được kê khai đầy đủ trên bao bì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, và có cấp phép lưu hành trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp,  CEO Vân Anh luôn khéo léo nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, đưa ra những chiến lược kinh doanh giúp để phát triển thương hiệu mỹ phẩm Vân Thành Cosmetics.

Thời gian tới, Vân Thành Cosmetics sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển thị trường các kênh phân phối truyền thống và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới. Công ty cũng có kế hoạch đào tạo về chuyên môn và kỹ thuật chăm sóc da cho các hệ thống đại lý để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chị Vân Anh – CEO thương hiệu Vân Thành Cosmetics chia sẻ: “Vẫn biết trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt, biết bao khó khăn đang chồng chất, song niềm đam mê rực cháy dành cho sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người đã tạo động lực lớn cho toàn thể hệ thống Vân Thành Cosmetics là nơi quy tụ những con người có cùng chí hướng, dành trọn tâm huyết cho việc đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao và mức giá hợp lý nhất.”

Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh phương châm hoạt động của Vân Thành Cosmetics chính là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Quý khách hàng đến với bất kỳ chi nhánh, đại lý nào của Vân Thành Cosmetics đều sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích, cách tư vấn ân cần, chu đáo.

Xây dựng thương hiệu từ nền tảng khách hàng, sản xuất sản phẩm dựa trên tiêu chí của người tiêu dùng đặt ra, ghi nhận, tiếp thu những đóng góp của khách hàng về tính năng hữu ích cho sản phẩm chính là chìa khóa giúp Vân Thành Cosmetics nhanh chóng gặt hái được thành công vang dội. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ thương hiệu Vân Thành Cosmetics sẽ tiến xa hơn nữa trên chặng đường tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây