Trao học bổng và tặng quà cho trẻ khó khăn do dịch Covid-19

0
490

200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội đã được trao học bổng và tặng quà từ Nu Skin Việt Nam.

Trao học bổng và tặng quà cho trẻ khó khăn do dịch Covid-19

 

Kỷ niệm “Tháng làm vì những điều tốt đẹp” của Tập đoàn Nu Skin tại gần 50 thị trường trên thế giới, Nu Skin Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Yêu thương nâng bước – Care to Rise” của VinaCapital Foundation tổ chức trao học bổng và tặng quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội. 

Chương trình có sự phối hợp của Thành Đoàn TP.HCM và Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, cùng với sự có mặt của nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam.

“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên, tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi, hiến máu… 

Năm nay, tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn khi trải qua mùa dịch Covid-19. Thông qua những món quà nhỏ, Nu Skin muốn gửi gắm đến các em sự động viên tinh thần, mong các em vững bước trên con đường sắp tới. 

Tại TP.HCM, chương trình được tổ chức vào ngày 1/7/2022 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, kết hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM. Tại Hà Nội, chương trình tổ chức ngày 7/7/2022 tại Hội trường UBND quận Hà Đông.

-9474-1657265800.jpg

 

Nu Skin còn có nhiều hoạt động khác hướng đến trẻ em như sáng kiến “Nuôi dưỡng trẻ em”. Với sáng kiến này, các nhà lãnh đạo kinh doanh, khách hàng và nhân viên của công ty có thể mua VitaMeal để sử dụng hoặc tặng cho một tổ chức phi lợi nhuận bên thứ ba chuyên phân phối lương thực thực phẩm cho những người suy dinh dưỡng và nghèo đói. 

Đến nay, đã có hơn 750 triệu suất VitaMeal đã được cung cấp cho trẻ em ở gần 50 thị trường trên thế giới. Tại Việt Nam, chương trình dự kiến diễn ra từ tháng 10/2022 thông qua sự phối hợp cùng VinaCapital Foundation.

DoanhNhânSAIGONOnline

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây