“Vua sữa non” New Zealand mong muốn bảo vệ thương hiệu sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam

0
2249

“Vua sữa non” New Zealand lên tiếng bảo vệ thương hiệu sữa non tại Việt Nam

Mới đây, ông Graeme Clegg, Chủ tịch New Image International, người được mệnh danh là “vua sữa non” tại New Zealand đã có văn bản chính thức gửi các cơ quan quản lý về mối quan tâm và mong muốn bảo vệ thương hiệu New Image International, và sản phẩm sữa non của công ty mình tại Việt Nam

Song song đó, New Image International khẳng định sẽ tiếp tục duy trì sự hiện diện tại thị trường Việt Nam và phân phối các sản phẩm uy tín chủ lực của mình. Đồng thời, ông công bố các kế hoạch phát triển mới thú vị trong tương lai gần, thông qua các kênh phân phối rộng khắp và dễ tiếp cận, cộng với các sản phẩm tiên tiến mới.

Trở lại câu chuyện bảo vệ thương hiệu và sản phẩm, ông Graeme Clegg gửi đến các cấp, ngành quyết tâm bảo vệ thương hiệu New Image International, cũng như tất cả các nội dung liên quan đến thương hiệu, và nhận diện thương hiệu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của New Image International giờ đây sẽ được phân phối chính thức dưới sự kiểm soát của các công ty toàn cầu và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của hãng. Văn bản cho thấy đại diện tại Việt Nam, Công ty TNHH New Image Việt Nam (NIV) đã vi phạm nhiều chính sách và nguyên tắc của công ty, có dấu hiệu mất kiểm soát rõ ràng trong một thời gian dài, liên quan đến trách nhiệm bảo quản thương hiệu và hoạt động kinh doanh. Cụ thể, đại diện Việt Nam đã lợi dụng hình ảnh sản phẩm Alpha Lipid vào những mục đích riêng, nằm ngoài chính sách, dẫn đến hàng loạt hoạt động sau đó như bán phá giá, cung ứng các sản phẩm khác không phải do New Image International sản xuất. Các hoạt động này cũng vi phạm các quy định về luật cạnh tranh tại thị trường Việt Nam và gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Trong đơn có đoạn: “Công ty New Image International Limited (viết tắt là Công ty NII) và Công ty TNHH New Image Việt Nam (viết tắt là NIV) là các công ty thuộc sở hữu của ông Graeme Lindsay Clegg. Từ năm 2013 đến nay, Công ty NIV có nhập hàng hoá của Công ty NII để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Để điều hành hoạt động của công ty tại Việt Nam, công ty NIV đã thuê nhân sự giữ các vị trí chủ chốt. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, ông Graeme Lindsay Clegg đã phát hiện một số nhân sự cấp cao của công ty NIV đã có hành vi nhân danh công ty nhận hàng và coi hàng hoá đó là của mình, sau đó bán hàng phá giá gây lũng đoạn thị trường tại Việt Nam. Ông Graeme Lindsay Clegg có đơn đề nghị: Phong toả toàn bộ kho hàng của Công ty NIV tại các chi nhánh ở 4 địa điểm thuộc các tỉnh thành của Việt Nam gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Yêu cầu công ty chấm dứt các hoạt động bán phá giá dưới danh nghĩa công ty NII và chấm dứt hoạt động bán hàng giả.” 

New Image International được thành lập vào năm 1984 tại New Zealand bởi Chủ tịch Graeme Clegg, Ông được công nhận là người tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực bổ sung sữa non. New Image đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu khoa học và tạo ra sản phẩm Alpha Lipid độc đáo, giúp bảo vệ các hoạt chất sinh học dinh dưỡng mà sữa non cung cấp và nâng cao hiệu quả hấp thu. Vào tháng 6 năm 1984, New Image được thành lập bởi Graeme Clegg. Ông từng trải qua bi kịch mất em trai và cha mẹ mắc bệnh ung thư. Ông đã cống hiến cuộc đời mình để tạo ra những công thức và sản phẩm hiệu quả nhất nhằm tăng cường hệ thống miễn dịch, tối đa hóa sức khỏe tối ưu. Sữa non được hầu như tất cả các nền văn minh cổ đại công nhận là có đặc tính hiệu quả cao và New Image cam kết tạo ra thêm nhiều sản phẩm mới với công nghệ độc đáo của mình.

Hiện nay, New Image nổi tiếng trên toàn thế giới là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sữa non Alpha Lipid. Sản phẩm của New Image International được phân phối và đến tay khách hàng trên 20 quốc gia: New Zealand, Úc, Malaysia, Hong Kong, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Nam Phi, Uganda, Zambia, Nigeria, Pháp, và Hy Lạp, đồng thời công ty được xếp hạng #26 trong 100 công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu toàn cầu trong ngành. Tính riêng tại Việt Nam, đây là thương hiệu sữa non đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn nằm trong top sản lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường. Chất lượng của Apha Lipid đã được kiểm chứng và được người tiêu dùng ưa chuộng sau nhiều năm có mặt trên thị trường.

New Image được công nhận bằng sáng chế Alpha Lipid, ngoài sản xuất và phân phối sản phẩm này, tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực hoạt tính sinh học với các nhãn hiệu bao gồm Symbiotics cho sữa dê, sữa bột trẻ em, thực phẩm bổ sung và nguyên liệu toàn cầu thông qua các nhà máy sản xuất tại New Zealand.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây