BEONE và cuộc chiến cạnh tranh thị trường

0

Thị trường thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam những năm gần đây được đánh giá là tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Người dân Việt trở nên yêu thích sử dụng các sản phẩm trong nước hơn nước ngoài bởi các sản phẩm đa phần là những nguyên liệu từ các hạt đậu dinh dưỡng có trong tự nhiên . Hiểu được điều đó Beone là thương hiệu tiên phong ghi dấu thành công của mình khi được khách hàng tin yêu đón nhận. Với nhu cầu ngày càng cao mà không ít công ty vì lợi ích cá nhân mà giả mạo sản phẩm để tung ra thị trường.

Có thể nói ngũ cốc Beone là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất hiện nay, nhưng cũng chính vì lý do vậy mà hàng giả hàng nhái cũng ngập trên thị trường thực phẩm. Thời gian qua có rất nhiều thông tin về các công ty sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc sản xuất… Tuy nhiên trong những thông tin đó cũng có những tin không chính xác trên cộng đồng mạng xã hội làm ảnh hưởng đến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

Trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là điều tất yếu. Nhiều doanh nghiệp (DN) để nâng mình lên đã tìm cách dìm DN khác xuống. Thế nhưng, thực tế cho thấy cạnh tranh không lành mạnh, cạnh tranh bằng những chiêu trò bẩn, thì sẽ làm méo mó môi trường kinh doanh, và DN có thể tự mình dìm chết mình.

Có một thực tế là hiện nay không ít DN đã sử dụng nhiều hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh, thậm chí bằng cả những chiêu trò “bẩn” nhằm mục đích hạ gục đối thủ. Họ có thể sử dụng hình thức quảng cáo sản phẩm của mình với chất lượng tốt, an toàn và thẳng thừng chê bai sản phẩm của đối thủ là độc hại, bất an. Sự vụ vừa qua của thương hiệu Beone là một trường hợp điển hình. Đã được các cơ quan chức năng thực thi giải quyết các trường hợp buôn bán sản phẩm Beone kém chất lượng, nhằm cảnh tỉnh cho mọi người thấy được rằng, đối với một thương hiệu mạnh và uy tín chúng ta nên cẩn thận trong cách chọn lọc thông tin trước khi mua sản phẩm tránh tiền mất tật mang.

Nếu bạn là khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông minh, khi bản thân mình trải nghiệm an toàn hiệu quả và có cách nhìn nhận vấn đề sáng suốt để tránh nhưng nguồn thông tin xấu gây hoang mang và ảnh hướng đến thương hiệu mà bạn đang sử dụng.

GÓC CẢNH BÁO

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái truy cập vào website: http://ngucocdinhduongbeone.com/ hoặc Fanpage Công bố hàng giả – Hàng nhái ngũ cốc Beone

 

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here