Chương Trình Cuộc Thi “Liên Hoan Thanh Niên Làm Kinh Tế – Tay Nghề Giỏi” Tại Quận 10

0
636

Vào Ngày 14/10/2022,  Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 10 đã Tổ chức “Liên hoan Thanh niên làm kinh tế – Tay nghề giỏi” Quận 10 năm 2022. Nhằm mục đích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 10 lần thứ XII tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Quận 10 phát huy vai trò xung kích và lợi thế về sự nhạy bén với công nghệ, kỹ thuật bằng việc đồng loạt đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin.

Nhằm tăng cường tính giao lưu học hỏi, phát huy vai trò của hội viên, thanh niên Quận 10 trong đóng góp, phát triển kinh tế số trên địa bàn Quận 10, qua đó tập trung công tác xây dựng lực lượng nòng cốt, kết nạp Đoàn, kết nạp Hội và ra mắt chi Hội, CLB, đội nhóm mới.

Lực lượng đoàn viên, thanh niên tại quận 10

Hội viên, thanh niên tại các đơn vị (đơn vị 14 phường tối thiểu 1 hội viên, thanh niên tham gia. Đối với khu vực CNLĐ, trường học khuyến khích tham gia).

Chủ đề của cuộc thi “Thanh niên Quận 10 cùng chuyển đổi số”  – Livestream bán hàng trên nền tảng Facebook . Ngày nay việc sử dụng Livestream để truyền trực tiếp các hình ảnh và những khoảng khắc đời thường của những người nổi tiếng trên mạng xã hội đang là một trào lưu rất hot. Bên cạnh đó Livestream còn được rất nhiều đối tượng sử dụng, đặc biệt là thanh thiếu niên, vì vậy nó đang trở thành một trào lưu rất hót trên mạng.

Ngoài ra, đây cũng là một hình thức quảng cáo – marketing sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ một cách nhanh nhất và tốt nhất để giúp người dùng có thể nhận ra sản phẩm nào hay bạn là ai, bên cạnh đó có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng trên thị trường, bên cạnh đó Livestream được rất nhiều đơn vị bán hàng online sử dụng giống như một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Chính vì vậy, cuộc thi “Liên hoan Thanh niên làm kinh tế – Tay nghề giỏi” với chủ đề “Thanh niên Quận 10 cùng chuyển đổi số”  – Livestream bán hàng trên nền tảng Facebook  do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 10  tổ chức. Ngoài việc giúp các bạn trẻ có thể mạnh dạng giao tiếp làm chủ được bản thân cảm xúc của mình, còn giúp cho các bạn có thêm kỹ năng bán hàng trên các nền tảng xã hội hiện nay để có thể làm chủ được kinh tế của mình.

Các bạn trẻ đang thực hiện phần thi của mình

Đại diện SaoStar Media Học Viện đào tạo Livestream EducationTGĐ Lê Thị Lệ Thu và Kols/Giảng Viên Ms Việt Hà làm Ban Giám Khảo Cuộc Thi.

Lệ Thị Lệ Thu chia sẽ mục đích đến với cuộc thi ngoài vai trò là BGK thì Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Sao Star muốn truyền  đạt và chia sẽ những kinh nghiệm cũng như những giá trị kiến thức cho các bạn trẻ tại cuộc thi để các bạn có thêm nội lực, hiểu biết về lĩnh vực livestream, bán hàng trên các trang mạng xã hội – công cụ chuyển đổi số hiện nay.

Bà Lệ Thị Lệ Thu và Chị Nguyễn Việt Hà tại cuộc thi

Bà Lệ Thị Lệ Thu và Chị Nguyễn Việt Hà tại cuộc thi

Hiện nay, Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Sao Star , Học Viện đào tạo Livestream Education là một trong những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và đào tạo học viên Livestream . Ngoài ra, Sao Star Media chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến livestream như cung cấp mẫu KOLs chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, dịch vụ livestream marketing, cho thuê phòng livestream, dịch vụ review sản phẩm. Sao Star Media luôn cung cấp một loại dịch vụ tốt nhất và luôn làm cho khách hàng hài lòng. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, cá nhân đang muốn tìm một nơi để quáng cáo PR sản phẩm hoặc tham gia các khóa học đào tạo Livestream.

Chúng tôi kính chúc cho Anh Chị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 10 thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường dẫn dắt – nòng cốt cho thế hệ thanh thiếu niên ngày nay. Chúc cho Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Sao Star ngày càng phát triển hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây