Công ty Cổ phần giáo dục SCC – Đơn vị chấp bút (Xuất bản Sách) cho KOLs

0
1517

Dịch vụ Thiết kế – Minh họa (SCC Design – Thiết kế khác) của Công ty cổ phần giáo dục SCC giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể giải phóng phòng thiết kế của mình, đồng thời, tối ưu chi phí và đảm bảo tối đa chất lượng.

Nỗi khổ của doanh nghiệp khi không thể thiết kế sách

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đã dành rất nhiều thời gian để vật vã “nặn” xong nội dung cho các cuốn sách, bài thuyết trình, tạp chí hay đơn giản là những trang bruchuse,… nhưng lại gặp trở ngại trong việc biến nó thành một sản phẩm vật lý.

Khó khăn ấy xuất phát từ việc bạn không có 5 thứ sau đây:

Thứ nhất, KHÔNG hiểu biết vế thiết kế sách: Bạn không biết sử dụng công cụ thiết kế, không có tư duy thiết kế một cuốn sách hay một ấn phẩm thiết kế.

Thứ hai, bạn không hiểu biết gì về in ấn. Một ví dụ đơn giản là bạn không biết sản phẩm của mình phù hợp để in trên loại giấy nào, không biết quy trình, giá cả in ấn.

Thứ ba, bạn không có kiến thức về luật xuất bản nên rất dễ mắc phải câu chuyện bị dính phải bản quyền hình ảnh hay không nắm được quy trình xin cấp phép nên cuốn sách mãi chẳng thế xuất bản.

Thứ tư, bạn không biết làm sao để MINH HỌA trực quan những nội dung quan trọng hay những HOTKEY khiến cuốn sách của bạn khi đọc không có điểm nhấn và bị “đều đều”.

Thứ năm, bạn không đủ thời gian để kiểm tra kỹ File Thiết kế nên tiềm ẩn nguy cơ bị sót lỗi cho tới tận khâu in ấn. Điều đó khiến bạn cứ phải sửa đi, sửa lại mất rất nhiều thời gian và chi phí. Thậm chí, khi đã in ra mà vẫn còn lỗi thì bạn cũng đành chấp nhận câu chuyện cuốn sách của mình bị “khuyết tật”.

Ngoài ra, đó còn là muôn vàn cái khó khiến bạn chán nản, đành lòng chấp nhận vì đã lỡ bỏ ra rất nhiều tiền để sản xuất và in ấn. Hoặc chấp nhận mất thêm “cả mớ tiền” để ĐẬP ĐI LÀM LẠI  bằng việc tìm kiếm một đơn vị khác để thực hiện.

thiet-ke-hinh-anh-1

SCC Design – Thiết kế khác: Giải pháp thiết kế cho các tác giả không chuyên

Thấu hiểu điều đó, Doanh nhân Mã Thanh Danh (P.TGĐ Kido Group, Mentor Shark Tank Việt Nam) cùng với cây viết “Lê Đọp” người đứng sau rất nhiều cuốn sách trên thị trường và cùng với đội ngũ Chuyên gia đã sáng lập ra Công ty Cổ phần giáo dục SCC – SCCBooks và cho ra đời dịch vụ Thiết kế – Minh họa SCCDesign – Thiết kế khác sẽ giúp bạn trên hành trình sinh ra một đứa con tinh thần đúng mã Gen của bạn.

SCC ra đời với tầm nhìn: “Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, trên hành trình lan tỏa tri thức Việt của các cá nhân, tổ chức” để thực hiện sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người ưu Việt, những sản phẩm tiên phong, để lan tỏa giá trị” bằng giá trị cốt lõi: “KHIÊM TỐN – THẬT THÀ – DŨNG CẢM”.

Thiết kế – Minh họa SCCDesign – Thiết kế khác của Công ty SCC là bộ giải pháp giúp bạn:

1. Giải pháp về Thiết kế Minh họa – SCC Design – Thiết kế khác:

Thiết kế – Minh họa sách theo phong cách quốc tế, dựa theo công nghệ UX nhằm tối úu hóa trải nghiệm của người đọc. Điều đó đảm bảo cuốn sách của các tác giả sẽ luôn “sang – xịn – mịn”, hơn thế nó còn mang “ADN” của chính tác giả. Cuốn sách sẽ được tỉa tót tỉ mỉ đến từng góc cạnh cho tới khi in thành sách. Kết quả các tác giả nhận được sẽ là “bản mềm” của cuốn sách hoàn thiện và chỉ việc in ra.

Tiếp theo đó, SCC Books sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách (xin cấp phép). Các tác giả chỉ cần lựa chọn Nhà xuất bản mà mình mong muốn, việc còn lại, SCC sẽ đứng ra thay KOLs hoàn tất thủ tục cho tới khi những KOL thực sự trở thành tác THẬT.

Cuối cùng, SCC sẽ giúp các tác giả liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước để đảm bảo “đứa con tinh thần” của mọi người được ra đời một cách thuận lợi nhất.

2. Giải pháp về Truyền thông – Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

Bên cạnh việc viết nội dung, thiết kế, xin cấp phép và in ấn sách, SCC cũng sẽ cùng các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, Marketing cho cuốn sách của KOLs đến gần hơn với độc giả.

Đặc biệt, SCC cũng sẽ liên kết để đưa những “đứa con tinh thần” của các KOL đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng.

SCC Books 3

Cây viết “Lê Đọp” – người sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục SCC từng chia sẻ: “Nỗi đau lớn nhất của các bậc tri thức là không có nơi nào ghi nhận và công nhận họ, cũng như cùng họ lan tỏa giá trị cho các thế hệ sau. Và tại nơi đây, nỗi đau đó sẽ được giải quyết”.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:
Hotline: 0313180588
Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com
Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây