Doanh nhân Mary Helen: hài lòng chọn sống “ẩn” và an yên nhưng vẫn luôn thành công trong kinh doanh

0
331

Người phụ nữ sẽ càng trở nên mạnh mẽ nhất, gai góc nhất và quyết tâm nhất khi họ đứng trước những điều tuyệt vọng. Nữ doanh nhân Mary Helen đã từng bước qua ranh giới gập ghềnh ấy trong nước mắt, để cô nhận ra chỉ khi tâm an và hạnh phúc giản đơn cùng con gái nhỏ là điều vô cùng giá trị không gì có thể đánh đổi được.

 

PV: Chào chị,  được biết về rất nhiều hoạt động của chị cũng như tham gia khá nhiều các sự kiện, nhưng gần đây dường như cuộc sống của chị lại khá kín tiếng, chị có thể chia sẻ đôi điều được không ạ?

Thăng trầm của mọi cung bậc cuộc sống, trong hình ảnh của một phụ nữ đơn thân, có thể nói tôi đã trải qua rất nhiều những uất ức, bao nhiêu sự buồn. Với tôi, điều mong mỏi lớn nhất bây giờ chính là tập trung toàn bộ tâm trí dành cho công việc kinh doanh, sự nghiệp và dành nhiều thời gian chăm lo cho cô công chúa nhỏ. Nên tôi chọn lui về sống ẩn và sống giản đơn.

PV: Theo chị, những hào quang chị từng trải qua có làm cho chị hạnh phúc hay không và chị nghĩ gì về điều đó?

Hào quang luôn là ánh sáng lấp lánh khiến chúng ta đôi lúc bị mờ đi trước thực tế, khi đắm chìm trong đó bạn sẽ dần mất đi chính bản thân và ngộ nhận, thậm chí những điều thật lòng ta càng phơi bày nhưng vẫn không nhận được sự đồng cảm, lúc ấy chỉ có sự tuyệt vọng vây quanh. Nhận ra những điều ấy, tôi chợt bừng tỉnh và cảm thấy may mắn khi sớm bước ra khỏi hào quang ấy. Bởi vì giá trị thật sự của một con người không thể cân đo đong đếm bằng những điều không thực chất.

PV: Là một người mẹ đơn thân, chị đã vượt qua những khó khăn của mình bằng cách nào?

Từ khi trở thành người mẹ đơn thân cho đến cuộc sống hiện tại, thành công đến với tôi không phải là điều dễ dàng. Bắt đầu với công việc kinh doanh online, tôi quan niệm dù làm bất cứ ngành nghề gì, quan trọng nhất vẫn là sự trung thực, chân thành đặt lên hàng đầu. Tốt nghiệp đai học, cùng với khả năng ngoại ngữ lưu loát, lại vô cùng đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, tôi đã vận dụng tất cả những gì mình đã học vào việc kinh doanh và kiếm tiền.

Kinh doanh online có thể nói là một nghệ thuật bán hàng thật sự của thời đại công nghệ số, nắm bắt rõ nhu cầu đó, tôi đã tìm hiểu kỹ các dòng sản phẩm về chăm sóc da phù hợp. Khi đã có nguồn sản phẩm phù hợp, cô bắt đầu xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh online một cách chuyên nghiệp. Cho đến nay, tôi hạnh phúc vì đã truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ thoát nghèo, vươn lên và ngày càng tự tin.

Bởi vì tôi chính là minh chứng sống động nhất trong hình ảnh của một phụ nữ đơn thân, một bà mẹ bỉm sữa vô cùng thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

PV: Trong thời điểm hiện tại và tương lai, chị có dự định gì không, chị có thể bật mí được không ạ?

Thực ra tôi có khá nhiều dự định và ấp ủ, khi cuộc sống dần ổn định hơn, tôi đã quyết định rẽ hướng và phát triển đam mê từ ngày xưa của mình. Dù trong thời Covid-19, khá khó khăn, tôi vẫn quyết tâm thực hiện, nhưng xin được giữ bí mật về điều này, khi nào thật chỉn chu tôi sẽ công bố một ngày không xa.

PV: Việc lựa chọn sống ẩn, lùi xa thế giới hào quang, với chị đó có phải là quyết định đúng đắn và chị hi vọng điều gì trong cuộc sống?

Tôi khẳng định đây là quyết định rất sáng suốt của tôi. Tôi hi vọng những bước đi tiếp theo sẽ thêm vững chắc, mong muốn lớn nhất chính là đem lại cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy cho cô công chúa nhỏ của mình. Với tôi như vậy đã đủ mãn nguyện.

Vì thế, phương châm của Mary Helen là chọn lối sống đơn giản, an nhiên, sống đúng con người của chính mình, lan toả những yêu thương trong cuộc sống thì mọi thành công sẽ đến với chúng ta mỗi ngày.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của chị và chúc chị luôn thành công trong cuộc sống!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây