Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Người phụ nữ “thép” đến với sự thành công sau nhiều lần thất bại

0

Thuộc thế hệ 8X, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Mỹ Duyên sau nhiều lần khởi nghiệp thất bại, cô đã tìm thấy con đường riêng của chính mình. Từng có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thuốc tây Y.  Quyết định táo bạo, rẽ hướng kinh doanh sang lĩnh vực thuốc phụ khoa, Mỹ Duyên đã thật sự thành công và truyền nhiều cảm hứng cho chị em phụ nữ từ câu chuyện của bản thân.

Mỹ Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Giuộc, Long An – vùng đất gắn liền với hình ảnh của Nhà văn nổi tiếng Nguyễn Đình Chiểu. Trước khi bén duyên với công việc hiện tại, cô đã phải trải qua khá nhiều hành trình khó khăn để có một sự nghiệp vững chắc như ngày hôm nay.

Cũng như bao phụ nữ khác, ngày trước Mỹ Duyên chủ yếu ở nhà chăm con, là một người mẹ bỉm sữa chính hiệu. Vì có kiến thức về dược nên cô đã kinh doanh một Quầy thuốc tây nhỏ tại nhà để thuận tiện trong việc chăm sóc và vun vén cho gia đình.

Nhưng ở vùng quê nên cuộc sống khá an nhàn, vốn là người phụ nữ năng động, mạnh mẽ và luôn muốn tự chủ trong mọi việc, Mỹ Duyên chợt nhận ra cần phải thay đổi tư duy thì mới có thể phát triển và vững chắc tương lai.

Mỹ Duyên cũng tích cực bắt đầu tìm hiểu qua các trang web, cô bén duyên với kinh doanh online, cô chọn các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực đông y và chăm sóc sắc đẹp để kinh doanh online.

Mỹ Duyên tự tin với khả năng buôn bán cũng như kiến thức về sức khoẻ nên cô cũng hi vọng việc kinh doanh online sẽ thuận lợi, nhưng sau 3 tháng hoạt động, cô đã gặp nhiều trở ngại, hàng không tiêu thụ, vốn đầu tư nhiều nên đã dẫn tới thất bại.

Không nản chí, Mỹ Duyên lại tiếp tục hành trình và quyết tâm phải thành công. Cô từng chia sẻ, thời gian đầu cô cũng rất chán nản nhưng ngay lập tức phải lấy lại tinh thần, tìm hiểu vì sao nhiều người thành công mà bản thân lại thất bại…

Thời đại công nghệ 4.0, chính vì thế kinh doanh online rất phổ biến, muốn khách hang chú ý cần phải tạo sự khác biệt và mặt hang của mình phải thật sự chất lượng, uy tín. Mỹ Duyên đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, lần quay trở lại này cô táo bạo chọn lĩnh vực về thuốc phụ khoa, cu thể là thuốc đông y phụ khoa.

Với lòng quyết tâm phải thành công, Mỹ Duyên đã tìm được nguồn sản phẩm tốt, chất lượng, bắt đầu xây dựng hệ thống và giúp đỡ rất nhiều phụ nữ kinh doanh online, có thể tự chủ về tài chính.

Có thể nói để làm nên thành công của ngày hôm nay, sau hàng loạt những thất bại tưởng chừng gục ngã, nhờ vào ý chí và may mắn chọn đúng dòng sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng, đồng thời nắm rõ tâm lý của mọi người, vừa tốt và đem lại sức khoẻ, góp phần công sức vào chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Mục tiêu trong tương lai của Mỹ Duyên chính là phát triển ngày một lớn mạnh hệ thống. Trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ để các chị em khi đến với Duyên luôn tự tin, thành đạt, tự chủ kiếm tiền và toả sáng bằng chính năng lực của mình.

Mỹ Duyên cũng hi vọng với sản phẩm về lĩnh vực đông y sẽ nâng tầm giá trị trong việc bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, vươn xa hơn nữa đến với thị trường quốc tế.

Hoa Lài

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here