LEADER REAL – Giải pháp cho không gian làm việc chuyên nghiệp

0
309

Không gian làm việc nói lên được tầm vóc của doanh nghiệp và văn phòng làm việc được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời đại “Đất thì ít, người thì nhiều”, việc mua và xây dựng một văn phòng làm việc là một điều khá xa xỉ với các doanh nghiệp. 

Vì thế việc thuê văn phòng sử dụng cho phép doanh nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí, linh hoạt địa điểm làm việc trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản LEADER REAL là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ tư vấn văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

LEADER REAL – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn văn phòng chuyên nghiệp

LEADER REAL – Dẫn đầu về dịch vụ tư vấn văn phòng chuyên nghiệp

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADER REAL đã trở thành một trong những công ty bất động sản có chất lượng dịch vụ đứng số 1 tại TPHCM cũng như khu vực phía Nam do hiệp hội bất động sản và khách hàng công nhận.

Tại sao nên chọn LEADER REAL làm đối tác?

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, luôn mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp giải pháp lựa chọn văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

Lý do nên chọn Leader Real làm đối tác

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, LEADER REAL còn đầu tư sang lĩnh vực nội thất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng thi công và chất lượng dịch vụ tốt.

LEADER REAL – Giải pháp cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Đến với Leader Real bạn hoàn toàn được trải nghiệm dịch vụ miễn phí từ giải pháp chọn lựa văn phòng đến đi xem văn phòng và chọn văn phòng để làm việc.

  • Linh hoạt địa điểm: Với mạng lưới BĐS trải rộng trên khắp TP.HCM sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn nơi nào phù hợp .
  • Đa dạng loại hình cho thuê: Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp cung cấp các loại hình văn phòng cho thuê như theo hạng, theo vị trí, văn phòng trọn gói hay theo giá rẻ.
  • Giá cả phù hợp: Với nhiều loại hình cho cũng như có đa dạng mức giá phù hợp với chi phí của bạn.
  • Luôn ưu tiên khách hàng: Với vị thế luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, luôn ưu tiên những sở thích, yêu cầu của khách hàng về vị trí, về phong thủy của văn phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng
  • Thiết kế thi công và hỗ trợ set up văn phòng: Cung cấp giải pháp tối ưu để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho doanh nghiệp của mình? LEADER REAL sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

📍 Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, P7, Bình Thạnh, HCM

📞 Hotline: 096 844 6868

🌐 Website: www.leaderreal.vn

✉️ Email: info@leaderreal.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây