Người đẹp Gương mặt điện ảnh Mạc Kim Thắng khám phá ẩm thực chuẩn vị trung hoa tại RI8 restaurant & coffe

0

Xuất hiện trong buổi khai trương nhà hàng Ri8 lần này, người đẹp Mạc Kim Thắng diện bộ suit nhung màu xanh rêu làm nổi bật làn da trắng mịn không tì vết của mình. Trong không gian đậm chất văn hóa Trung Hoa của nhà hàng Ri8, Mạc Kim Thắng rất thích thú và hào hứng khi được thưởng lãm những tinh hoa ẩm thực Trung Hoa… Cô đến từ rất sớm và tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc tại nhà hàng.

Sau khi thưởng thức các món ăn đặc sắc chuẩn vị Trung Hoa nơi đây, và đắm chìm trong không gian ấm cúng, Mạc Kim Thắng chia sẻ trên dòng thời gian của mình: “Hôm nay, Kim Thắng được dịp thưởng thức các món ăn tại Ri8 Restaurant & Coffee, phải nói là “Say quên lối về”, vì đồ ăn ở đây quá hấp dẫn từ cách trình bày, cho đến sự tinh tế trong từng hương vị … không gian vô cùng sang trọng và các bạn nhân viên ở Ri8 vô cùng dễ thương, nhiệt tình và chu đáo nưa… phái nói là mọi thứ quá tuyệt vời. Nếu bạn là 1 tín đồ hảo những món Trung Hoa như Kim Thắng thì Ri8 là lựa chọn hoàn hảo đấy nhé. Chúc mừng Ri8 Restaurant & Coffee khai trương hồng phát”.

Sự kiện này thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông và báo chí cùng các thực khách đến tham dự. Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 địa chỉ lý tưởng cho các thực khách yêu thích món ăn và không gian văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Với sự mở rộng quy mô cũng như đầu tư kỹ lưỡng hơn về chất lượng của các thực đơn phát triển từ Phúc Ký, Ri8 sẽ mang đến cho Quý vị sự hoàn hảo với hàng chục món ăn đậm vị Hongkong thơm ngon khác biệt. Toàn bộ món ăn của Ri8 đều được chăm chút bởi những Đầu bếp nổi tiếng người Hoa, thổi hồn Trung Hoa vào từng món ăn…

Photographer : Justa Hồ

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here