Nhà Phân Phối Dương Diệp – Kinh Doanh Online Vẽ Lại Cuộc Đời

0

Nhà phân phối tài năng của Dược Phẩm Annami, chị Dương Thị Diệp chính là một minh chứng điển hình của kết quả thành công có được nhờ kinh doanh online. Tinh thần thép cố gắng vươn lên và con đường đi đúng đắn có người dẫn đường chính là bí quyết từ khó khăn, vất vả trở nên đầy đủ, hạnh phúc của chị Diệp.

Chị Diệp sinh ra và lớn lên tại vùng quê An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Yêu thích ngành dược từ nhỏ, chị đã quyết tâm thi đỗ và theo học tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, khoa Dược.

Vài năm sau, chị kết hôn và theo chồng vào trong miền Nam sinh sống và lập nghiệp. Những tưởng, mảnh đất mới có thể cho hai vợ chồng chị cơ hội phát triển và đổi đời. Tuy nhiên, mọi việc lại không được như mong muốn. Cuộc sống khó khăn, làm ăn không thuận lợi, hai vợ chồng chị Diệp quyết định trở về quê hương làm lại sự nghiệp sau 6 năm tha hương.

Trở về mảnh đất Quỳnh Phụ, chị mở một quầy thuốc nhỏ để theo đuổi tiếp đam mê cũng như là giữ một nguồn thu nhập ổn định cho mình. Một thời gian sau, chị bén duyên với kinh doanh online, tiếp cận công nghệ 4.0 và gia nhập hệ thống dược phẩm Annami.

Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của CEO boss Phạm Ngát cùng các thành viên trong hệ thống, doanh số kinh doanh của chị Diệp tăng lên mỗi ngày. Hiện tại chị trở thành Nhà Phân Phối của Annami tại khu vực Thái Bình và lân cận với một team gồm hơn 20 sỉ, đại lý.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here