Tổng Phân Phối Trần Ngọc Hoa – Người Con Gái Đất Quảng Dám Nghĩ Dám Làm

0
233

Sinh ra và lớn lên tại vùng đảo Hà Nam, Quảng Ninh. Cuộc sống khó khăn quanh năm sống nước, đồng ruộng từ nhỏ chính là động lực thôi thúc chị Ngọc Hoa luôn cố gắng học hành, vươn lên. Trải qua bao sóng gió, chị Hoa đã đặt chân tới cánh cửa thành công bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự giúp đỡ của kinh doanh online cùng hệ thống dược phẩm Annami

Chứng kiến cảnh bao nhiêu người con gái cùng quê chỉ quanh năm làm lụng vất vả, chị Hoa đã luôn mơ ước sẽ trở thành một nhà kinh doanh thành công. Để theo đuổi ước mơ kinh doanh làm giàu, chị đã thi đỗ vào khoa Quản Trị Doanh Nghiệp, Cao Đẳng Hải Phòng. Từ khi còn là sinh viên cho tới khi tốt nghiệp, chị đã từng làm nhiều công việc khác nhau nhưng chưa tìm thấy một công việc phù hợp với bản thân. Cho tới khi chứng kiến mẹ ốm hết lần này tới lần khác, chị cảm thấy yêu thích và đam mê ngành y dược cứu người.

Sau khi học thêm bằng dược và làm thêm tại các quầy thuốc để tích lũy và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân. Chị Hoa đã đứng ra tự mở quầy thuốc riêng. Cuộc sống gia đình có phần ổn định hơn chút nhưng chưa phải những gì chị Hoa mong muốn. Sau khi tiếp cận với công nghệ 4.0, chị Hoa cũng tìm hiểu và thử kinh doanh online nhưng các sản phẩm chưa có hiệu quả cao và chất lượng tốt nên đều không thành công. Cho đến một ngày, chị Hoa được giới thiệu tới Yến Sào Trùng Thảo Gold giúp cải thiện biếng ăn, chị đã thử cho con sử dụng và thấy tác dụng rõ rệt của sản phẩm, chị quyết định tìm hiểu và nhập hàng về bán thử. Thật bất ngờ khi sản phẩm được phản hồi rất tốt, hàng bán rất chạy. Sau một thời gian tham gia vào hệ thống dược phẩm  hàng đầu Việt Nam Annami, cùng với những hướng dẫn tận tình của CEO Phạm Ngát, chị Hoa chính thức trở thành Tổng Phân Phối khu vực Quảng Ninh và lân cận, với nguồn thu nhập ổn định và đáng ao ước. Chị dẫn dắt một team gồm gần 100 sỉ và đại lý, nhà phân phối trên khắp các tỉnh miền Bắc.

Thành công của chị Hoa chính là kết quả của sự quyết tâm, nỗ lực hết mình. Kinh doanh online chính là mảnh đất màu mỡ mà ai cũng có thể đặt chân tới thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây