Ra mắt thương hiệu VINJUICE – chuỗi cửa hàng nước ép nguyên chất

0
502

Bạn đã biết gì chưa???

Vinjuice – một thương hiệu nước ép trái cây nguyên chất của ST holdings đã chính thức đổ bộ tại Shop house A10.01F thuộc Chung cư Paris Hoàng Kim, Phường An Khánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11.8.2023

Nước ép trái cây của Vinjuice với hàm lượng khoáng chất và vitamin vô cùng dồi dào, mang lại các tác dụng khác nhau đối với sức khỏe đảm bảo làm từ trái cây tự nhiên thông qua phương pháp ép và chắt lọc bỏ bã để lại phần nước:

  • Mổi ngày uống một cốc nước ép trái cây sẽ giúp bổ sung vào khẩu phần ăn rau củ đang bị thiếu
  • Vị ngọt tự nhiên của các loại nước ép trái cây sẽ giúp làm giảm cảm giác thèm ăn khi bạn đang trong thời gian giảm cân mà vẫn đảm bảo cho cơ thể không bị mệt mỏi vì thiếu chất
  • Có một số loại nước ép hoa quả giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật rất tốt
  • Dễ có được giấc ngủ ngon để đảm bảo sức khỏe và hoạt động thường ngày.
  • Đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng người bị cao huyết áp nếu tuân theo chế độ ăn kiêng chất béo, bổ sung rau củ quả và nước ép trái cây có thể giảm huyết áp tâm thu vào khoảng 11 mmHg.
  • Chỉ dùng nước ép nguyên chất, không thêm đường hay bất cứ loại phụ gia nào khác.

Nhằm hướng đến các khách hàng có xu hướng sống xanh để trẻ, sống lành để khoẻ. VINJUICE cam kết sử dụng nguyên liệu tươi và chất lượng cao để tạo ra sản phẩm nước ép trái cây ngon và bổ dưỡng cho khách hàng.

VINJUICE cũng có một mô hình kinh doanh độc đáo với việc phát triển các điểm bán hàng tại các địa điểm mục tiêu để khách hàng thuận tiện tiếp cận sản phẩm. Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và mô hình kinh doanh hiệu quả, VINJUICE đang trở thành một trong những thương hiệu nước ép trai cây nguyên chất được ưa chuộng tại Việt Nam. Theo kế hoạch, VINJUICE sẽ hoàn thiện 1 điểm và kế hoạch 2 năm sẽ ra mắt 100 điểm trên toàn quốc.

Với niềm hân hoan và tâm huyết mang đến những sản phẩm tốt cho sức khoẻ đến tay người tiêu dùng, VINJUICE đảm bảo: 100% trái cây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt ưu tiên trái cây hữu cơ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chương trình khuyến mãi 15% cho tất cả hóa đơn kéo dài đến hết 31/8.
Hãy cùng VINJUICE mang đến cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây