Tầm nhìn quyết định bạn là ai?

0

“Bán cho khách, mình vừa có tiền mà khách còn quay lại cảm ơn, thấy rất vui” – NPP Bích Nguyễn chia sẻ.

NPP Bích Nguyễn dù mới hợp tác cùng Thảo Mộc Châu khoảng hơn 1 năm nhưng đã có bề dày kinh nghiệm online từ rất nhiều năm trước. Và giờ đây đạt doanh thu khủng và xây dựng được một hệ thống lớn các NPP và đại lý.

 

Lương y Lý Thị Mỹ Châu cùng các NPP, TĐL và ĐL hệ thống NPP Bích Nguyễn

Chị Bích biết đến Thảo Mộc Châu qua người bạn thân nhất của mình, chính là Giám đốc Công ty TNHH Thảo Mộc Châu là chị Nguyễn Thị Mùi. Chị Bích và chị Mùi đã cùng trải qua bao nhiêu sóng gió khó khăn mới có được như ngày hôm nay. Chị đã từng kinh doanh qua rất nhiều dòng sản phẩm và cuối cùng cũng quyết định dừng lại với Thảo Mộc Châu. Một dòng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Khách hàng dùng đến sản phẩm đều quay lại mua những sản phẩm tiếp theo. Đó là niềm vui to lớn đối với những người bán hàng như chị. Chị đã chọn đúng dòng sản phẩm tốt.

NPP Bích Nguyễn cùng Giám đốc Công ty TNHH Thảo Mộc Châu Nguyễn Thị Mùi

Được hỏi đến chị không hề hối hận khi đã dành hết tâm huyết cho Thảo Mộc Châu – sản phẩm đem lại sức khỏe cho mọi người và đặc biệt đem lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho chị và gia đình. Thảo Mộc Châu đã có dấu ấn trong lòng khách hàng Việt với các sản phẩm Dạ Dày, Xương Khớp, Răng Miệng Vẩy Nến và Nấm toàn thân….Nổi tiếng với bài thuốc chữa dứt điểm bệnh tiểu đường, lương y Châu nhận được vô vàn những lời khen ngợi, cảm ơn khôn xiết của nhiều người bệnh. Theo lương y Lý Thị Mỹ Châu thuốc là thuốc, có trở thành “thần dược” hay không đó còn nhờ vào cái tâm của người thầy thuốc.

Các dòng sản phẩm của Thảo Mộc Châu NPP Bích Nguyễn đang phân phối

Trước giờ chị làm kế toán cho 1 công ty nhà nước nhưng thời gian rất gò bó, lương công chức lại thấp không đủ trang trải. Từ khi chị bén duyên với kinh doanh online với dòng sản phẩm thảo mộc thiên nhiên với thu nhập hiện có không hề nhỏ và không phải mất thời gian mà chị vẫn có thời gian chăm lo cho gia đình và con cái chị đã quyết định nghỉ hẳn công việc kế toán mà bao năm chị đã tâm huyết với nghề để tập trung cho công việc mới đáng mơ ước với nhiều người.

Từ khi bắt đầu kinh doanh, chị Bích luôn được chị Mùi hỗ trợ hết mình, từ hướng dẫn tư vấn về sản phẩm đến phương pháp kinh doanh. Hai chị biết rằng phải hết lòng hỗ trợ lẫn nhau thì hệ thống công ty mới bền vững được. Một bí quyết nữa giúp hai chị bán được nhiều hàng là luôn quan tâm chăm sóc khách hàng. Mình quan tâm chăm sóc tốt cho một khách thì sẽ có thêm rất nhiều khách hàng nữa. Và kết quả cuối cùng là tất cả cùng thành công.

Lương ly Lý Thị Mỹ Châu được mẹ truyền nghề cho từ khi còn tấm bé, lương y Châu luôn tâm huyết, dốc hết lòng vì bệnh nhân của mình. Trải qua thời gian học hỏi, tìm kiếm, sáng tạo, tay nghề bốc thuốc của lương y cũng ngày một nâng cao. Thế nhưng không phải vì thế mà lương y sao nhãng với từng vị thuốc bốc cho người bệnh. Chính vì vậy NPP Bích Nguyễn đã rất tự tin khi phân phối dòng thảo mộc do Lương y Châu bào chế đến tới tay người bệnh trên khắp cả nước cũng như nước ngoài.

Công Ty TNHH Thảo Mộc Châu là Tâm huyết của Giám Đốc Nguyễn Thị Mùi người con của núi rừng Tây Nguyên Hùng vỹ.

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here