Ngô Thiên Thanh – Bất kỳ sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ của sự sa ngã

0

Bạn không thể thay đổi thế giới những bạn có thể thay đổi bản thân mình. Thật vậy, cô gái trẻ Thiên Thanh cho rằng, việc bản thân cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp chứ không cho phép sự khinh thường của người khác làm mình sa ngã.

Thân tự lập thân

Ngô Thiên Thanh thường được gọi với tên thân mật là Thanh Ngô, sinh năm 1992, hiện sinh sống và làm việc tại Kiên Giang. Thanh Ngô được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cơ bản, ba làm giáo viên, mẹ làm ruộng. Cô tốt nghiệp trường đại học Trà Vinh – Chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Chia sẻ về công việc sau khi ra trường, Thanh Ngô nói: “Khi tốt nghiệp ra trường, tôi chưa kiếm được việc làm ngay, tuy nhiên, vì không muốn dựa dẫm vào gia đình nên tôi quyết định làm tất cả mọi thứ để có thể tự lập, tôi đã từng làm phục vụ nhà hàng, quán cà phê, phát tờ rơi,…”

Mỗi công việc đều cho Thanh Ngô một góc nhìn về cuộc sống, tuy nhiên, cô luôn bị bạn bè và người thân xung quanh dè bỉu, khinh thường: “Học đại học ra mà chả làm được gì nên hồn”. Từng lời nói khiến Thanh Ngô cảm thấy rất buồn, cô tự thấy bản thân chưa đạt được những điều mà ba mẹ, người thân kỳ vọng, lâu dần trở thành áp lực trong cuộc sống.

Thanh Ngô chỉ có thể thay đổi suy nghĩ của người khác về mình bằng cách thay đổi chính bản thân mình, sống tích cực hơn. Nghĩ vậy, cô lựa chọn kinh doanh như một cơ hội duy nhất để có thể bứt phá. Thanh ngô đam mê kinh doanh và nỗ lực, dốc hết sức mình vào kinh doanh sản phẩm của Đông y Hồng Tâm với mong muốn có thể thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống.

Có thân phải khổ, có khổ mới nên thân

Bắt đầu một công việc không tránh khỏi những khó khăn, thử thách. Ban đầu, Thanh Ngô chỉ nhập 5 sản phẩm của Hồng Tâm về nhưng chưa biết phải làm gì tiếp theo, không biết giới thiệu sản phẩm đến tay khách hàng như thế nào khiến Thanh Ngô vô cùng lo lắng.

Rất may mắn khi Thanh Ngô có được sự dẫn dắt vô cùng nhiệt tình của boss, boss Tổng công ty và cả sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia của công ty nên cô đã dần học hỏi và biết mình cần làm gì. Cô bắt tay vào làm nghiêm túc, nỗ lực rất nhiều với mong muốn không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn học hỏi thêm từ các boss về các vấn đề trong cuộc sống để hoàn thiện bản thân.

“Đến nay, hệ thống của tôi đã phát triển hơn 200 thành viên, đưa Hồng Tâm có mặt ở khắp các nhà thuốc, cửa hàng, tỉnh thành trên cả nước. Doanh số hiện tại không dưới 2 tỷ đồng mỗi tháng, đó là kết quả mà tôi khá hài lòng với sự nỗ lực của mình và toàn hệ thống”. – Thanh Ngô chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Thanh Ngô luôn tự hào vì không chỉ giúp được rất nhiều người hết bênh từ các sản phẩm của công ty Hồng Tâm, mà còn giúp rất nhiều người kiếm được công việc ổn định từ kinh doanh online, cùng hệ thống nâng cao giá trị bản thân và gia tăng chất lượng cuộc sống.

Đặt tương lai vào bàn tay đáng tin cậy – bàn tay của chính mình

Đối với Thanh Ngô của hiện tại, cô hài lòng với những gì mình làm được, cô cũng dần khẳng định được bản thân trong sự nghiệp và thay đổi cái nhìn của mọi người về mình. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Thanh Ngô sẽ phải tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trên chặng đường phía trước bởi với cô, một tương lai tốt đẹp là do chính bạn tạo ra.

“Kinh doanh online hiện đang là xu hướng, các thương hiệu được mở ra rất nhiều dẫn tới sự cạnh tranh khá gay gắt. Chính vì vậy, để có thể thành công thực sự, bạn phải lựa chọn sản phẩm chất lượng, nó thực sự đi được lâu dài, nhu cầu thị trường cao và phù hợp với tất cả các đối tượng. Tôi đã đúng đắn khi lựa chọn Hồng Tâm là nơi tôi đặt tâm huyết vào để phát triển”. – Thanh Ngô chia sẻ về yếu tố tạo nên sự thành công trong nghề.

Thương hiệu Hồng Tâm đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và trở thành  thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam. Thanh Ngô tin rằng, bản thân cô cùng hệ thống sẽ đưa thương hiệu phát triển rộng rãi hơn nữa, có mặt ở 1000 nhà thuốc, nail, spa, shop mỹ phẩm, các cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Thanh Ngô vẫn đang cố gắng học hỏi từng ngày để hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân, đồng thời phát triển đội nhóm, giúp 1000 người kiếm được thu nhập từ kinh doanh online, tự tin làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here