Sóng gió cuộc đời không thể khuất phục nữ doanh nhân Phạm Hạnh

0

Với nhiều người khi bắt đầu với việc kinh doanh online đã khó, nhưng với những “mảnh đời” khó khăn lại càng thử thách nhiều hơn. Chị Phạm Hạnh – nữ doanh nhân thuộc hệ thống Phạm Thủy Beauty là một hình ảnh điển hình. Nhưng với mọi nỗ lực, chị đã vượt qua và đạt được mục tiêu của bản thân.

Chị Phạm Hạnh – nữ doanh nhân thuộc hệ thống Phạm Thủy Beauty

Hoàn cảnh gia đình khó khăn và ước mơ nhỏ nhoi

Từ nhỏ đã mất thiếu vắng tình thương từ mẹ, chị sống cùng ngoại từ khi mới bắt đầu 5 tuổi. Cho đến khi 12 tuổi, biến cố một lần nữa ập đến với chị – bà chị mất. Cuộc sống lúc ấy rất khó khăn nên chị đã bắt đầu làm giúp việc nhà với lương tháng vài ba đồng. Chị chia sẻ “Chị từng ước mơ nếu như sau này có chút vốn, chị sẽ kinh doanh mỹ phẩm và học cái nghề kiếm thu thập ổn định”.

Hoàn cảnh đẩy đưa, chị Nam tiến vào Sài Gòn và bắt đầu là công nhân trong 10 năm dài. Trong thời gian đấy, buổi sáng chị đi làm tại xí nghiệp, buổi tối chị học nghề làm tóc và tích lũy vốn từ từ. Sau một thời gian, chị có gia đình cũng như có một chút vốn nhỏ nhoi để kinh doanh online.

Mối lương duyên đến với Phạm Thủy Beauty

Sản phẩm Phạm Thủy Beauty

Đứng trước hàng trăm nhãn hàng mỹ phẩm, chị chia sẻ rằng ấn tượng với sản phẩm Phạm Thủy Beauty bởi chất lượng và mẫu mã. Số vốn để kinh doanh cũng không quá lớn nhưng chị vẫn phải vay mượn – 300.000 đồng. Sau đó, chị gặp được Boss Thiên Kim – người dẫn dắt chị trong hệ thống Ninh Thuận. “Quả thật nếu vốn kinh doanh ban đầu nhiều hơn 300.000 đồng chắc chị đã không dám thử thách bản thân rồi (cười)”.Và thế là chị bắt đầu chính thức kinh doanh online tại hệ thống Ninh Thuận.

Sự thành công nối tiếp thành công

Hiện tại với doanh số của khu vực đã lên đến hàng chục triệu đồng/tháng và thu nhập ổn định đã dần khẳng định hướng đi của chị là hoàn toàn đúng. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, chị thành công khi đã vượt qua nghịch cảnh cuộc sống, từng bước hoàn thiện bản thân. Đồng thời, chị và đồng đội tại hệ thống Phạm Thủy Beauty đang một phấn đấu để thành công hơn, đạt nhiều giải thưởng hơn trong chiến trường kinh doanh.

Mục tiêu trong vài năm tới của chị sẽ giữ chức vụ Giám đốc khu vực Ninh Thuận

Mục tiêu trong vài năm tới của chị sẽ giữ chức vụ Giám đốc khu vực Ninh Thuận cũng như phát triển hệ thống khu vực thêm vững mạnh. Tất nhiên, chị đã có những chuẩn bị cho bản thân và kế hoạch trong tương lai bức phá.

Những khó khăn trong thời gian đầu kinh doanh

Những ngày đầu, chị chỉ bán được vài đơn lẻ nên chị càng hoang mang hơn. Vì số vốn ban đầu cũng phải vay mượn, nay nếu không bán được thì chị sẽ càng khó khăn hơn. Đôi lúc chị đã muốn từ bỏ và quả thật, chị đã tìm kiếm những sản phẩm khác để kinh doanh. Sau thời gian nhập sản phẩm khác cũng không bán được, chị lại quay về với Công ty Phạm Thủy Beauty. Lần này chị quyết tâm đến cùng nên đã mạo hiểm vay mượn với số vốn lên đến chục triệu và nghiêm túc hơn trong việc học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh online. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, Boss Thiên Kim chính là người luôn bên cạnh và là người truyền lửa cho chị trong những thời khắc khó khăn nhất. Từ từ cố gắng từng chút một, cuối cùng chị có ngày hôm nay.

Những điều Phạm Hạnh muốn chia sẻ

“Với bản thân chị, có lẽ cuộc sống thiếu tình thương của mẹ đã tôi luyện chị trở nên mạnh mẽ ngay từ khi còn bé. Bởi chị hiểu được rằng chỉ có bản thân chị mới có thể thay đổi được chính cuộc sống của chị chứ không phải ai khác. Khi lập gia đình thì mục tiêu sống của chị là con. Chị cố gắng làm để kiếm thêm thu nhập nuôi con, cho con một cuộc sống đầy đủ.” – chị chia sẻ. Về bí quyết để đạt thành công như ngày hôm nay, chị cho rằng do sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ từ phía lãnh đạo, đồng đội và gia đình nhỏ của mình. Đồng thời chị gửi lời chân thành đến những ai đã đồng hành và giúp đỡ chị trong thời gian vừa qua.

Thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân, chị Phạm Hạnh ngày càng tư tin trong cuộc sống

Với những bạn trẻ ngày nay, chị muốn gửi gắm đôi lời “Quan điểm của Hạnh về phụ nữ thời đại 4.0 là nên tự chủ kinh tế và không phụ thuộc vào phái mạnh để tự chủ nhất có thể. Khi tự chủ, phụ nữ sẽ trở nên tự tin hơn và bản lĩnh hơn”.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here