Cái tâm trong kinh doanh sẽ quyết định bạn là ai

0

Từ một bà mẹ bỉm sữa không có công việc ổn định, gặp nhiều khó khăn về kinh tế, Thiên Kim đã từng bước thay đổi mình để trở thành giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty. Với chị, người làm kinh doanh muốn thành công trước hết phải có tâm.

Nhớ lại quãng thời gian trước khi biết đến kinh doanh online, Thiên Kim vẫn còn cảm thấy bồi hồi. Đó là quãng thời gian vô cùng khó khăn trong cuộc đời chị. Là một bà mẹ bỉm sữa, không có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống với những áp lực cơm áo gạo tiền đè nặng khiến chị luôn trong trạng thái mệt mỏi, lo âu.

Là một người phụ nữ hiện đại, luôn mang trong mình một khát khao được tự chủ, Thiên Kim quyết tâm tìm kiếm con đường để thay đổi. Đó cũng chính là lý tưởng để chị bắt đầu đồng hành với Phạm Thủy Beauty. Tuy nhiên, “vạn sự khởi đầu nan”, những bước đi đầu tiên của chị với kinh doanh không mấy thuận lợi. Từ việc không có nhiều kinh nghiệm, không được chỉ dẫn, bận rộn với công việc gia đình, con cái khiến chị vô cùng áp lực. Nhớ lại quãng thời gian đó, chị chia sẻ:

“Mọi thứ không đơn giản như mình nghĩ. Bởi vì thời đại ngày nay người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh online, để có được chỗ đứng, vị thế của mình trên thị trường thì mình phải có sự khác biệt. Thêm nữa một thân một mình với rất nhiều gánh nặng trên vai, không được ai ủng hộ nên cũng cảm thấy bế tắc”.

Chặng đường khởi đầu kinh doanh online của Thiên Kim trải qua muôn vàn khó khăn

Thế nhưng, nhìn lại hoàn cảnh của bản thân, chị lại tiếp tục cố gắng. Bởi nếu bỏ cuộc giữa chừng, chị sẽ lại trở về với những khó khăn như ngày trước. Chị không muốn trở thành một gánh nặng kinh tế cho gia đình, muốn con cái sau này có một cuộc sống thoải mái hơn. Nhờ vào những động lực đó, Thiên Kim lại gạt nước mắt và những muộn phiền thường nhật sang một bên, mày mò tỉm hiểu và học hỏi.

Sau một thời gian kinh doanh online, chị cảm thấy vô cùng may mắn khi biết đến và đồng hành với những người thủ lĩnh và đồng đội tuyệt vời tại Phạm Thủy Beauty. Nhờ có sự dẫn dắt và giúp đỡ của chị Phạm Bích Thủy – Tổng giám đốc Công ty mà chị hiểu hơn về bản chất của công việc kinh doanh. Nó không phải là công việc của ngày một ngày hai, đó là một chặng đường dài đòi hỏi ý chí bền bỉ, nỗ lực không ngừng của những người làm kinh doanh.

“Phạm Thủy Beauty đã giúp mình nhận ra rằng không có sự lựa chọn nào khác ngoài nỗ lực hết mình. Phải hiểu được kinh doanh online là công việc như thế nào, cần những gì thì mình mới có thể tháo gỡ những nút thắt trong công việc và gặt hái được nhiều thành tựu. Thật may mắn vì mình có được sự giúp đỡ nhiệt tình để làm điều đó”.

Phạm Thủy Beauty là nơi cho chị nhiều bài học giá trị về cuộc sống và kinh doanh

Giờ đây, khi đã gặt hái được cho mình nhiều thành tích đáng mơ ước, Thiên Kim nhận ra rằng yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công trong kinh doanh chính là chữ “Tâm”. Đó phải là người biết lắng nghe, thấu hiểu, biết lựa chọn những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Bán hàng bằng cái tâm sớm muộn gì cũng nhận lại được uy tín. Uy tín càng lớn thì sức lan tỏa trong cộng đồng càng mạnh mẽ. Thiên Kim cho rằng muốn có được những bước đi vững vàng cần dành nhiều thời gian tìm hiểu về sản phẩm mình bán.

“Chọn đúng sản phẩm, đúng người dẫn dắt kèm theo sự nỗ lực không ngừng luôn cần phải có trong mỗi người làm kinh doanh. Thất bại không nản chí, thành công không kiêu ngạo, biết đứng lên từ chỗ vấp ngã và biết lấy thành tựu làm bước đà, đó mới là bản chất của người làm kinh doanh chuyên nghiệp”.

Luôn nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi là yêu cầu mỗi ngày của Thiên Kim

Bằng kinh nghiệm và vốn tích lũy được trong suốt thời gian qua, Thiên Kim cũng đã tự mình xây dựng hệ thống với hàng trăm thành viên. Đa phần trong số họ đều là các chị em phụ nữ, những mẹ bỉm sữa không có công ăn việc làm ổn định. Cũng giống như chị ngày trước, họ tìm đến với Phạm Thủy Beauty với khát khao thay đổi và đứng vững trên đôi chân của mình.

Chị mong muốn sẽ giúp đỡ nhiều người kiếm thêm thu nhập, tự chủ cuộc sống nhờ kinh doanh online

Đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Thiên Kim luôn biết ơn những người đã đồng hành, ủng hộ và dẫn dắt chị bước qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống:

“Mình luôn biết ơn gia đình và chồng luôn bên cạnh ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Cảm ơn người dẫn đường có tâm và có tầm – tổng giám đốc Phạm Bích Thủy đã dìu dắt, hướng dẫn mình để mình có được như ngày hôm nay. Cảm ơn những người đồng đội tuyệt vời, các anh chị em trong hệ thống Thiên Kim đã luôn gắn bó, đồng hành cùng mình vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để có được như ngày hôm nay”.

Khi nói về những dự định trong tương lai, Thiên Kim khẳng định một điều rằng: chị mong muốn sẽ giúp đỡ cho nhiều chị em cùng thành công và có một cuộc sống tốt hơn. Bởi còn rất nhiều số phận ngoài kia kém may mắn đang cần sự giúp đỡ, rất nhiều ước mơ và khát khao cần được chắp cánh. Chị tin tưởng cùng với Phạm Thủy Beauty, rất nhiều người trong số họ sẽ làm được điều đó.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here