Gia Hân Cosmetic tặng những suất cơm tình nghĩa cho bệnh nhân Bệnh viện Nhi Trung Ương

0

Với mong muốn giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Bệnh viện Nhi Trung ương, Công ty TNHH KD TM Gia Hân phối hợp với Dũng Docle,  anh Lê Anh Tùng – đã dành tặng những suất cơm miễn phí gửi đến các bệnh nhân vào sáng 12/9.

Mang yêu thương chia sẻ với cộng đồng, đem những suất cơm ấm nóng để đổi lấy nụ cười, niềm vui của bác bệnh nhân. Chỉ mong một chút tấm lòng nho nhỏ của các anh, chị trong đoàn từ thiện sẽ tiếp thêm chút sức mạnh để những người bệnh ở đây có thêm niềm tin vào cuộc sống và cộng đồng”.

Đồng hành cùng chương trình có anh Nguyễn Tiến Dũng – Dũng Docle ( vị trí chính giữa) chủ shop quần áo tại Việt Trì và anh Lê Anh Tùng (Ngoài cùng bên phải) – Giám đốc hãng xe Limosine Hà Tùng

Được biết đến với thương hiệu Gia Hân Cosmetic đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường, chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm của Gia Hân Cosmetic đã chiếm lĩnh được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Với tâm huyết của nhà sáng lập thương hiệu CEO Đinh Thị Thu Ba đã xây dựng một môi trường kinh doanh đầy tính nhân văn, giàu lòng yêu thương và sự biết ơn hướng tới cộng đồng.

Công ty đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng cộng đồng trong suốt thời gian qua, nhất là hoạt động chia sẻ với những trẻ thơ không may gặp cảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ. Trao đổi với bà Đinh Thị Thu Ba  – Tổng giám đốc Công ty TNHH KD TM  Gia Hân cho hay: “Mình mong muốn góp một phần nhỏ bé cho các bệnh nhân nghèo tại đây. Với nhiều gia đình, để đến và chữa bệnh ở đây không phải là điều đơn giản. Mặc dù những suất cơm không có giá trị cao về mặt kinh tế nhưng tiếp thêm nghị lực cho các em và gia đình trong hành trình chiến đấu chống lại bệnh tật.

Được biết, mỗi ngày, trung bình bệnh viện Nhi TW tiếp đón và chăm sóc từ 3000-4000 bệnh nhi điều trị ngoại trú và khoảng 2.000 bệnh nhi điều trị nội trú. Trong số này, có rất nhiều cháu bé mắc bệnh nặng phải thở oxy và thở máy. Chính vì điều này, bên cạnh việc đảm bảo công tác khám chữa bệnh, việc chăm lo đời sống tinh thần của bệnh nhi và thân nhân người bệnh là một nhiệm vụ rất cần sự quan tâm đồng hành của những mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Chị Đinh Thị Thu Ba đại diện Công ty TNHH KD TM Gia Hân trao những suất cơm cho bệnh nhân nghèo

Chương trình tặng cơm miễn phí cho bệnh nhân ở Bệnh viện Nhi lần này không phải là chương trình từ thiện đầu tiên của công ty Gia Hân. Được biết, chị Đinh Thị Thu Ba thường xuyên tổ chức các buổi thiện nguyện đến đồng bào gặp nhiều khó khăn, vùng sâu vùng xa để lan tỏa tình yêu thương, mang đến hi vọng cho những người có hoàn cảnh bất hạnh hơn mình. Chia sẻ về lý do thường xuyên thực hiện những hoạt động này, chị cho biết:

“Mình nghĩ rằng từ thiện chỉ là một cách gọi thôi, còn về bản chất thì ai cũng có lòng thương người, cũng mong muốn được giúp đỡ người khác. Tùy vào điều kiện của mỗi người mà có những hành động khác nhau. Với mình thì đây cũng là cách nhắn nhủ với mỗi thành viên trong công ty rằng, hãy biết trân quý những gì mình đang có, bởi ngoài kia còn có nhiều người khó khăn hơn mình rất nhiều lần”.

Những suất cơm của sự quan tâm và chia sẻ.

Những suất cơm nhỏ bé được trao đến tay những người bệnh, đó không chỉ là một phần ăn, đó là tất cả sự quan tâm, mong muốn hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, khát vọng được lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến với cộng đồng. Một hành động tốt dù nhỏ bé cũng có thể giúp lan tỏa tình yêu thương, góp phần khiến cho cuộc sống của mỗi người thêm ấm áp, đặc biệt là vào dịp Tết Trung Thu.

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here