Đặng Cẩm Tú – Hành trình từ mẹ bỉm sữa trở thành Top Thủ lĩnh xuất sắc tại hệ thống Phạm Thuỷ Beauty

0

Từ cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tương lai rộng mở và công việc quản lý đáng mơ ước tại một công ty lớn, khó khăn ập đến khi vấn đề sức khỏe khiến chị không thể đi làm, song song đó chị còn phải bận tâm chăm sóc cho con nhỏ. Thế nhưng với quyết tâm phi thường, chị Đặng Cẩm Tú đã phấn đấu trở thành Top thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống Phạm Thủy Beauty. Với chị, đây là một con đường thành công nhiều chông gai nhưng đáng để tự hào.

Năm 2015, chị Đặng Cẩm Tú tốt nghiệp đại học, tương lai càng rộng mở hơn với chị khi được nhận vào làm quản lý cho một công ty lớn vào đầu năm 2016. Thế nhưng mới chỉ làm được một tháng, chị bệnh phải nghỉ làm và sức khỏe cũng yếu đi nhiều, không thể đi làm lại. Sau đó chị lập gia đình và đón nhận tin vui khi có đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, niềm vui với chị cũng không được trọn vẹn khi trong lòng chị luôn canh cánh nỗi dằn vặt khi không tự chủ được kinh tế, buồn vì được mẹ lo cho ăn học bao năm mà không làm được gì báo hiếu, hàng xóm lời ra tiếng vào gia đình chị, mệt mỏi vì đang thay nghén và cảm thấy bản thân vô dụng, gia đình nhỏ thường xuyên bất hòa. Tất cả những điều trên đã thôi thúc chị tìm kiếm việc làm để có thu nhập. Giữa tình trạng sức khỏe của bản thân, cùng với việc đang mang thai bé, chị đã lựa chọn công việc bán hàng.

Thủ lĩnh xuất sắc hệ thống Phạm Thủy Beauty  – chị  Đặng Cẩm Tú

Thế nhưng vốn dĩ đâu có con đường thành công nào trải hoa hồng, thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn. Không có ai hướng dẫn, chị phải tự tìm hiểu cách bán hàng, đăng bài quảng cáo,… Hơn ba tháng đầu kiên trì đăng bài không bán được, đến tháng thứ 4 chị cũng chỉ bán được thêm 1 đơn, suốt đến hết năm đầu tiên cũng chỉ ít ỏi mỗi tháng vài đơn. Nhớ lại thời gian khó khăn đó, chị trải lòng:

“Rất nhiều lần chị đã nản lòng muốn bỏ cuộc, nhưng vì muốn mình có một sự nghiệp riêng để mẹ tự hào dù con không đi làm công ty vẫn thành công để báo hiếu cho mẹ và chăm lo cho con tốt hơn đã giúp Tú không bao giờ bỏ cuộc thậm chí ngày càng cố gắng hơn”

Ngay tại thời điểm chán nản nhất, chị may mắn gặp được Boss Phạm Bích Thủy của Phạm Thủy Beauty hướng dẫn tận tình, chị đã được tiếp thêm kỹ năng, kiến thức cũng như tự tin, động lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn, và viết nên câu chuyện thành công của riêng mình.

Đặng Cẩm Tú và đồng đội hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang trong thời gian tới

Vượt qua khó khăn về sức khỏe, khó khăn vì có con nhỏ chưa đầy tuổi. Cẩm Tú không ngừng cố gắng cải thiện bản thân không chỉ trong nghiệp vụ chuyên môn, mà còn trong cả những điều nhỏ nhất như cách sắp xếp thời gian, công việc sao cho chu toàn giữa đời sống gia đình và công việc. Chị bật mí bí quyết của mình là luôn nghĩ đến lý do mình bắt đầu và kiên trì đến cùng, là kỉ luật bản thân, không bao giờ cho phép bản thân chán nản. Dần dần, nỗ lực của chị đã được đền đáp bằng quả ngọt đáng tự hào nhất là vị trí Thủ lĩnh xuất sắc của hệ thống Phạm Thủy Beauty.

Bí quyết của chị là luôn nghĩ đến lý do mình bắt đầu và kiên trì đến cùng, là kỉ luật bản thân, không bao giờ cho phép bản thân chán nản

Từ chán nản do mất việc vì vấn đề sức khỏe ngay trước ngưỡng cửa đẹp nhất của cuộc đời, giờ đây chị đã “vượt lên” chính mình từ biến cố ấy. Doanh số 100 triệu chỉ tính riêng doanh số của riêng chị ở thời điểm hiện tại. Cùng tập thể chi nhánh đại lý hơn 15 người là điều mà trước đây chị từng không dám mơ tới. Quả thật thành công có thể đến với bất kì ai, bất kì hoàn cảnh nào, dù con đường có khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Thành công của chị không chỉ là tiền bạc, mà còn là những điều vô giá khác nữa mà chị luôn nhắc đến với vẻ ngoài hạnh phúc:

“Từ khi chị có thu nhập ổn định từ kinh doanh online cuộc sống chị thoải mái hơn. Chăm lo cho con đầu đủ hơn, vợ chồng cũng ít cự cãi hơn. Mặc dù vẫn chưa lo được cho mẹ nhiều nhưng mẹ chị cũng tự hào về chị hơn”

Mục tiêu sắp tới trong năm 2020 chị sẽ nâng cấp hệ thống và mở rộng hệ thống lên 30-50 đại lý

Không chỉ dừng lại ở thành công hiện tại, sắp tới chị đã đặt ra cho bản thân nhiều mục tiêu và thử thách mới. Sắp tới trong năm 2020 chị sẽ nâng cấp hệ thống và mở rộng lên đến 30 – 50 đại lý, tổ chức thêm các buổi offline cho hệ thống để trao đổi kinh nghiệm, phát triển kỹ năng cho nhân viên tốt hơn. Đồng thời chị hy vọng có thể qua đó đem đến nhiều cơ hội hơn, tiếp thêm động lực, tự tin cho các bạn giống như mình. Ngoài ra, chị còn mong muốn lập một sổ tiết kiệm cho riêng mình, phụng dưỡng cha mẹ tốt hơn. Kết lại, chị muốn gửi lời cảm ơn đến những người thân thương đã chắp cánh thành công của mình những lời chân thành nhất:

“Cảm ơn ba mẹ và chồng đã luôn ủng hộ và giúp đỡ con, cám ơn đồng đội đã luôn sát cánh bên Tú. Không có các bạn sẽ không có Tú đây giờ. Và nhất là cảm ơn sự giúp đỡ của boss Phạm Bích Thủy, chị đã hướng dẫn tận tình, dìu dắt em đi đến thành công như hôm nay. Hứa hẹn với mọi người Tú sẽ thành công và bứt phá hơn nữa trong thời gian sắp tới”

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here