Huỳnh Thị Bé Năm– Tuổi thơ nghèo khó là động lực mạnh mẽ để thành công

0

Trong cuộc đời mỗi con người, có những nỗi ám ảnh khiến chúng ta luôn nhớ mãi và trở thành động lực phi thường tiếp sức thành công. Đối với chị Huỳnh Thị Bé Năm, chính tuổi thơ khó nhọc đã giúp chị vươn lên một cách mạnh mẽ nhất.

Sinh ra là con út trong gia đình có bốn anh em nơi miền Tây sông nước, hoàn cảnh và cuộc sống khó khăn không được học tới nơi tới chốn. Rời quê lên Sài Gòn làm việc từ khi còn trẻ, dấn thân đủ các loại nghề nghiệp, công nhân, phục vụ,…cuộc sống tạm bợ cứ thế trôi qua.

Đến khi lập gia đình, sinh con, những yêu cầu về vật chất lại càng tăng, khó khăn lại kéo đến. Nhưng Huỳnh Thị Bé Năm vốn là người phụ nữ năng động, trách nhiệm rất yêu thương gia đình, không muốn tương lai con mình thua kém bạn bè giống như cô ngày xưa. Bắt đầu suy nghĩ làm sao để kiếm nhiều tiền lo cho con, lương công nhân không thể nào giàu được chỉ có thể kinh doanh mới làm giàu.

Huỳnh Thị Bé Năm nuôi ước mơ và bắt đầu từ việc kinh doanh online, khi mới bắt đầu không biết gì và cũng không dễ dàng thành công như vậy, đôi lúc khó khăn nản lòng muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ lại mình không nên bỏ cuộc vì tương lai con mình và vì bản thân của nhất định cố gắng thêm nữa.

Cô đã trải qua thời gian luôn tìm tòi học hỏi để hoàn thiện bản thân và có được thành công, cô nhận ra một điều rằng muốn kinh doanh thành công thì sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Sản phẩm sẽ quyết định và đưa đến thành công lâu dài.

Có thể nói trong kinh doanh hiện nay, sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để phát triển mạnh mẽ  và bền vững thì không thể thiếu yếu tố hàng đầu đó là chất lượng sản phẩm, kế đến chiến lược kinh doanh của  công ty và hệ thống bán hàng. Sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố trên quyết định sự thành công.

Thật sự Huỳnh Thị Bé Năm rất may mắn khi chọn Đông Y Hồng Tâm để phát triển vì sản phẩm cực kỳ chất lượng giúp bản thân cô chăm sóc tốt sức khoẻ gia đình và tất cả mọi người. Đến với thương hiệu Hồng Tâm và đạt được thành công như hôm nay không hoàn toàn bằng sự may mắn mà nhờ sự kiên trì nỗ lực đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Cũng Nhờ vào Kinh doanh Hồng Tâm mà hiện nay Năm có được tài sản giá trị là 1 miếng đất dưới quyền sở hữu của năm và số dư trong tài khoản , tuy vậy năm chưa bằng lòng với hiện bản mình cần phải cố gắng hơn nữa.

Chị luôn biết ơn người chủ tịch sáng lập ra Tập đoàn Hồng Tâm – Nguyễn Tuệ Nghi, người phụ nữ rất tâm huyết tạo ra sản phẩm cực kỳ chất lượng và chiến lược kinh doanh rất tuyệt vời. Đáp lại lòng biết ơn, cô mong muốn đưa Hồng Tâm phát triển mạnh hơn và giúp thêm 500 mẹ bỉm sữa thay đổi bản thân tự chủ kinh tế giống như bản thân cô có được thành công như bây giờ.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here