TƯƠNG LAI RỰC RỠ LÀ SỰ CỐ GẮNG NGAY TỪ HÔM NAY

0
425

Vốn là một cô gái thông minh xinh đẹp cùng với niềm đam mê kinh doanh, Nguyễn Thị Thùy Linh bén duyên với nghề kinh doanh từ sớm, ban đầu chỉ làm cho một công ty du lịch sau một thời gian thì tự mình thành lập một công ty du lịch, đến hiện tại cô đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, 6 năm trong lĩnh vực Mini Farm stay và 5 năm kinh nghiệm kinh doanh dòng sản phẩm dành cho phái đẹp The Morin Farm. Hiện tại cô là Giám đốc công ty Du Lịch Tính Đạt & Founder of The Morin Farm & Mini Farmstay.

Làm việc với cả đam mê và mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người

Với mong muốn đem đến cho người phụ nữ dòng sản phẩm tốt nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên, năm 2019 xuất phát từ việc cung cấp nông sản sạch trong đó có “chùm ngây” – thời điểm đó rau chùm ngây chưa được biết tới nhiều, qua tìm hiểu cô nhận thấy loại rau này rất thú vị vì tinh chất của rau là loại thuốc vừa tốt cho sức khoẻ đồng thời cũng rất tốt cho da, từ đó cô lên kế hoạch cho việc nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm từ nguồn nguyên liệu quí này.

Đồng thời nhận thấy thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang cần những sản phẩm hiệu quả và an toàn, có xuất xứ, nguồn gốc thiên nhiên lại đang được ưu tiên chọn lựa, không phải cứ mỹ phẩm ngoại là tốt hơn hàng Việt, bởi có sự khác nhau giữa làn da cơ địa mỗi khu vực sống, người tiêu dùng quan tâm là sự uy tín của thương hiệu bên cạnh sự phù hợp của bản thân mình với dòng sản phẩm đó. Sau hơn 5 năm liên tục nghiên cứu, đổi mới và trân trọng từng vị khách đến với mình; thương hiệu đã thực sự tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng; cũng như nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng qua phương châm kinh doanh tận tâm; uy tín và chia sẻ.

Biết thỏa mãn nhưng vẫn không ngừng nâng cao mục tiêu

Khi được hỏi về thành công của mình, cô không ngại chi sẻ: “ theo mình đây cũng chưa thực sự gọi là thành công, mình cảm thấy hài lòng vì tâm huyết mà mình bỏ ra đã thu lại được nhiều thành quả, mục tiêu ban đầu mình đề ra được hoàn thành theo ý mình muốn vì thế tạm gọi là thành công. Trong thời gian tới mình sẽ tung ra thêm những dòng sản phẩm chăm sóc da độc đáo và giá cả hợp lí cho người tiêu dùng, không chỉ hướng tới thị trường trong nước mà còn muốn thử sức ở môi trường quốc tế”.

Cô muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ, nếu các bạn có ý định khởi nghiệp thì đừng lo sợ thất bại hãy mạnh dạn thực hiện, không có ai khởi nghiệp là thành công ngay, thất bại sẽ giúp các bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống, hãy tin rằng với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết thì các bạn sẽ làm tốt hơn những thế hệ đi trước, vì vậy hãy cứ vừa làm vừa học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước và phát huy trong việc kinh doanh của các bạn.

Đến thời điểm này, Ceo Thùy Linh vẫn tin rằng khởi nghiệp lĩnh vực du lich và mỹ phẩm luôn là quyết định sáng suốt của mình. Nếu được chọn lựa lại thì cô vẫn quyết định đi theo đam mê thực sự của mình. Tương lai có thành công rực rỡ là do chính bản thân mình tạo nên chứ không thể chỉ dựa vào may mắn.

Cùng chúc cho Ceo Thùy Linh ngày càng thành công hơn nữa.

Thùy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây