CEO Xuân Thanh nỗ lực đưa doanh nghiệp bứt phá trong năm 2021

0
601

“Năm 2021, Mỹ phẩm Xuân Thanh sẽ có một cú bứt phá ngoạn mục và điều đó nghĩa là tôi sẵn sàng đón nhận những thử thách mới”, CEO Xuân Thanh – Nhà sáng lập và điều hành Công ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh chia sẻ về chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

CEO Xuân Thanh

CEO Xuân Thanh

 

Trải qua năm 2020 nhiều biến động do tình hình Covid-19, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng lao đao. Công ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh đã có những chiến lược đối kháng với dịch bệnh và duy trì tăng trưởng trong năm qua. Không dừng lại ở đó, năm 2021, nhà sáng lập của công ty này quyết tâm đẩy mạnh tốc độ phát triển, đánh dấu bước ngoặt của doanh nghiệp trong chính thời kỳ biến động.

Chị Xuân Thanh cho rằng sự phát triển của những công ty như doanh nghiệp của cô sẽ thúc đẩy ngành làm đẹp khởi sắc trở lại sau một năm ít nhiều bị ảnh hưởng. Công ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh chuyên cung ứng những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất đến thị trường Việt Nam.

xuan-thanh-2-1817-1619533566.jpg

 

Nữ doanh nhân cho biết một số mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp trong năm 2021. Đó là tiếp tục tiên phong chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại đến chuỗi spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Xây dựng chính sách nhằm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành cùng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ y khoa vào giải quyết các vấn đề da liễu, chăm sóc da.

Đặc biệt, CEO Xuân Thanh cũng sẽ dành thời gian cho các dự án về Đông y, sử dụng nguồn dược liệu quý của Việt Nam vào nghiên cứu và phát huy tác dụng làm đẹp.

DiễnĐoànDoanhNhân

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây