Giới thiệu về Dịch Vụ Pháp Lý Nhanh Sài Gòn

0
103

Hơn 20 năm hoạt động trong nghề Luật sư tư vấn và tranh tụng tại Tòa án, chúng tôi nhận thấy rằng việc phòng ngừa, ngăn chặn các rủi ro về mặt pháp lý trong các công việc hàng ngày là vấn đề hết sức cần thiết. Đôi khi chỉ một  tình huống pháp lý không được xử lý khéo léo sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường như, tranh cãi, không nhận ra đúng, sai khi xảy ra tai nạn giao thông dẫn đến ẩu đả chết người. Hoặc không ai nhường ai dẫn đến Cảnh sát giao thông đến đưa xe về cơ quan Công an để giải quyết mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong khi đó nếu chúng ta xác định được ai đúng ai sai để giải quyết ngay trên tinh thần thượng tôn pháp luật thì vấn đề lại trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hoặc trong vấn đề mua bán nhà đất, quý vị sơ xuất, hạn chế hiểu biết về pháp luật quý vị có thể mất tiền đặt cọc, bồi thường gấp đôi tiền đặt cọc, hoặc có thể mất luôn cả nhà đất…

Để khắc phục những rủi ro về mặt pháp lý cho khách hàng của mình một cách tốt nhất, đơn giản nhất, thuận tiện nhất, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ pháp lý nhanh Sài Gòn để phục vụ quý khách.

Chúng tôi không cho rằng khách hàng là thượng đế, mà chúng tôi cho rằng khi chúng tôi nhận thù lao của khách hàng là chúng tôi phải có trách nhiệm hoàn thành các công việc mà chúng tôi đã tiếp nhận của khách hàng một cách tốt nhất có thể, dựa trên quy chuẩn đạo đức và các quy định của pháp luật.

Chúng tôi tự tin rằng, với bề dày kinh nghiệm, sự nhiệt thành, tính năng động, sự chuẩn mực … chúng tôi sẽ giải quyết được những vấn đề liên quan đến pháp luật mà quý vị cần giải quyết.

Dịch vụ pháp lý nhanh là một dịch vụ pháp lý mang tính nhanh gọn, hiệu quả, thủ tục đơn giản, lần đầu tiên có tại Việt Nam.

CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ NHANH CHÚNG TÔI THỰC HIỆN:

Dịch vụ pháp lý nhanh của Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Trực tiếp đến hiện trường để tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng khi xảy ra tai nạn giao thông.
  • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý, đại diện để đàm phán, thương lượng trong quá trình đặt cọc khi mua bán nhà đất, nhà xưởng, xe cộ và các tài sản khác…
  • Tư vấn, hỗ trợ, đàm phán, thương lượng, soạn thảo hợp đồng mua bán đất đai, nhà ở.
  • Tư vấn, hỗ trợ, soạn thảo hợp đồng trong quá trình vay, mượn tiền, tài sản.
  • Tư vấn, hỗ trợ cho việc lập vi bằng làm bằng chứng trước tòa.
  • Tư vấn, hỗ trợ cho việc lập di chúc để định đoạt tài sản đúng pháp luật.
  • Tư vấn, tham gia buổi họp mặt những người thừa kế để giải quyết những vấn đề về di sản.
Quý vị có thể liên hệ với Dịch vụ pháp lý nhanh Sài Gòn:
SĐT: 09.03.03.24.24 hoặc 0908.543.018 (Zalo/Whatsapp)
Email: lienhe@dichvuphaplynhanhsaigon.com
để được các Luật sư và chuyên viên pháp lý với tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp. Chúng tôi luôn thực hiện tốt những công việc mà các bạn đang vướng mắc.
Tham khảo thêm về các dịch vụ tại Danh mục dịch vụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây